• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 28/03/2017

Bị gãy chân, Seamus Coleman được FIFA trả lương thay Everton

bao the thao - Theo chương trình bảo vệ CLB của FIFA, với trường hợp chấn thương của Seamus Coleman khi trở về đội tuyển CH Ireland làm nhiệm vụ, LĐBĐ thế giới sẽ phải thay Everton trả lương trong thời gian hậu vệ này điều trị.

Chia sẻ bài viết:

 Seamus Coleman bị gãy chân khi trở về phục vụ đội tuyển

Năm 2012, sau thời gian dài các CLB gây áp lực lớn trong việc đòi bồi thường cho các cầu thủ của mình gặp chấn thương khi trở về đội tuyển, FIFA đã thành lập chương trình "bảo vệ CLB". Theo đó, LĐBĐ thế giới cho phép các đội bóng nhận số tiền bồi thường tối đa 113.000 bảng tiền lương mỗi tuần cho 1 cầu thủ dính chấn thương khi trở về đội tuyển.

Như vậy, LĐBĐ thế giới FIFA sẽ trả lương Seamus Coleman thay cho Everton trong thời gian hậu vệ này điều trị chấn thương sau khi hậu vệ của CH Ireland bị gãy chân trong trận đấu tại vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu gặp ĐT xứ Wales.

Trong trận đấu diễn ra hôm 25/3 vừa qua, đội trưởng của CH Irealnd đã gãy gập chân sau cú vào bóng thô bạo của hậu vệ Neil Taylor của xứ Wales. Với chấn thương này, cầu thủ của Everton nhiều khả năng sẽ phải điều trị đến hết năm 2017.

Tuy vậy, đội chủ sân Goodison Park chỉ lo lắng về vấn đề lực lượng, còn trong thời gian hậu vệ cánh của họ "nằm viện", FIFA sẽ phải trả lương cho Seamus Coleman. Hiện Coleman đang được hưởng lương khoảng 45.000 bảng mỗi tuần ở Everton.

ttvn

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác