• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 12/01/2018

Barca xác nhận hoàn tất vụ chiêu mộ Yerry Mina

bao the thao - Barcelona thông báo chính thức có được chữ ký của trung vệ Yerry Mina theo bản hợp đồng có giá 11,8 triệu euro kèm theo điều khoản giải phóng lên tới 100 triệu euro.

Chia sẻ bài viết:
Barca xác nhận hoàn tất vụ chiêu mộ Yerry Mina
Chỉ ít ngày sau khi chi ra 160 triệu euro để đưa về Philippe Coutinho, Barca lại tiếp tục đón tân binh thứ 2 trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2018. Trên trang chủ CLB, Barca thông báo đã hoàn tất việc chuyển nhượng trung vệ trẻ Yerry Mina từ Palmeiras theo bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2023.

“FC Barcelona và Palmeiras đã đạt được thỏa thuận về việc chuyển nhượng cầu thủ Yerry Mina trong phần còn lại của mùa giải này và thêm 5 năm nữa, tới tháng 6/2023. Mức phí của thương vụ này là 11,8 triệu euro kèm theo điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 100 triệu euro”, thông báo chính thức từ Barca.

Với việc thông qua mức giá chuyển nhượng này, Mina đã trở thành thương vụ bán cầu thủ đắt giá thứ 2 của Palmeiras trong một thập kỷ trở lại đây. Hiện tại, cầu thủ mang về khoản tiền lớn nhất cho đội bóng Brazil là Gabriel Jesus, bản hợp đồng trị giá 32,75 triệu euro được Man City hoàn tất tháng 12/2016. Đó cũng là mức phí kỷ lục mà Palmeiras thu về trong lịch sử.

Sự có mặt của Yerry Mina được cho là để thay thế lão tướng Javier Mascherano, người đã đạt thỏa thuận đến với Hà Bắc Hoa Hạ, Trung Quốc. 

bongda+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác