• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 08/07/2019

So đọ thẻ đỏ, Messi kém Ronaldo đến gần 6 lần

bao the thao - Siêu sao Lionel Messi đã phải nhận thẻ đỏ trong trận tranh hạng 3 với Chile tại Copa America. Tuy nhiên, Messi có lẽ sẽ không phải lo nhận "gạch đá" về khoản này, vì đại kình địch Cristiano Ronaldo còn hơn thế nhiều lần.

Chia sẻ bài viết:
Cả sự nghiệp của mình, Messi mới chỉ 2 lần phải nhận thẻ đỏ và đó đều là trong màu áo ĐT Argentina. Lần đầu tiên Messi phải nhận thẻ đỏ là vào ngày 18/8/2005, trong trận giao hữu giữa Argentina và Hungary. Đó chính là trận đấu ra mắt ĐT của La Pulga. Anh chỉ có mặt trên sân đúng 40 giây trước khi húc ngã cầu thủ đối phương vì liên tục bị túm áo.

Lần thứ 2 đến vào rạng sáng qua (7/7) khi Argentina đá trận tranh Hạng Ba với Chile ở Copa America 2019. Trọng tài chính lập tức rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của Messi và Gary Medel. Sau khi tham khảo VAR, ông Diaz de Vivar vẫn giữ nguyên quyết định đó.

Messi sẽ bị LĐBĐ Nam Mỹ treo giò?
Messi sẽ bị LĐBĐ Nam Mỹ treo giò?

Theo thống kê, số lượng thẻ đỏ (2) lẫn thẻ vàng (77) của Messi vẫn ít hơn người đồng nghiệp Cristiano Ronaldo. Siêu sao đang đầu quân cho Juventus phải nhận 120 thẻ vàng và 11 lần phải đi tắm sớm.

Tổng số trận Ronaldo bị treo giò lên tới 24 còn của Messi mới là 4. Nhưng hiện tại, Messi đang đối mặt án cấm thi đấu 2 năm vì những phát biểu liên quan tới công tác tổ chức và trọng tài. Mới nhất, Messi đã chỉ trích LĐBĐ Nam Mỹ "tham nhũng và sắp xếp nhằm giúp ĐT Brazil thuận đường đăng quang ngôi vô địch".

Cristiano RonaldoLionel Messi
Thẻ đỏ: 11
Thẻ vàng: 120
Tổng số trận bị treo giò: 24
Thẻ đỏ: 2
Thẻ vàng: 77
Tổng số trận bị treo giò: 4


BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác