• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM
Loading...
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 22/03/2020

Siêu sao thuận chân phải vs siêu sao thuận chân trái, bên nào mạnh hơn?

bao the thao - Trên thế giới hiện nay có những ngôi sao hàng đầu thuận chân phải như Cristiano Ronaldo, Paul Pogba hay Van Dijk thì ở phía đối diện, dàn cầu thủ thuận chân trái cũng xuất sắc không kém với Lionel Messi, Mohamed Salah hay Gareth Bale.

Chia sẻ bài viết:
Loading...
Siêu sao thuận chân phải vs siêu sao thuận chân trái, bên nào mạnh hơn?

Ở đội hình các ngôi sao thuận chân trái (sơ đồ 3-5-2) thì có tới 5/11 thành viên tới từ Ngoại hạng Anh. Đó là các trường hợp của Andrew Robertson, Mohamed Salah (Liverpool); Bernardo Silva, David Silva và Aymeric Laporte (Man City). Trong khi đó, La Liga có 4 cái tên còn Bundesliga và Ligue 1, mỗi giải đóng góp 1 đại diện.

Đứng trong khung gỗ là thủ thành Thibaut Courtois (Real Madrid). 3 hậu vệ gồm Robertson (Liverpool) - Laporte (Man City) - Alaba (Bayern Munich). 2 tiền vệ trung tâm là những "chàng Silva" tới từ Man City: David Silva và Bernardo Silva. 3 người đá ngay phía trên là Di Maria (PSG) - Lionel Messi (Barca) - Gareth Bale (Real Madrid). Cặp tiền đạo sẽ là Antoine Griezman (Barcelona) - Mohamed Salah (Liverpool).

Còn trong đội hình các ngôi sao thuận chân phải (sơ đồ 4-3-3), Ngoại hạng Anh cũng chiếm đa số với 4/11 vị trí. La Liga có 3 người, Ligue 1 có 2 cái tên còn Bundesliga và Serie A, mỗi giải có 1 đại diện.

Trong khung thành là thủ môn Ter Stegen (Barcelona). Bộ tứ vệ gồm Trent Alexander-Arnold (Liverpool) - Sergio Ramos (Real Madrid) - Virgil van Dijk (Liverpool) - Cesar Azpilicueta (Chelsea). 3 người đá phía trên là Casemiro (Real Madrid) - Kevin De Bruyne (Man City) - Neymar (PSG). 3 tiền đạo sẽ là sự hội tụ của Kylian Mbappe (PSG) - Robert Lewandowski (Bayern Munich) - Cristiano Ronaldo (Juventus).

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác