• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA VAI THUN
Loading...
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 28/12/2018

Qua mặt Nguyễn Quang Hải, nữ hoàng Thu Thảo được vinh danh

bao the thao - Cuộc bầu chọn “HLV, VĐV tiêu biểu năm 2018” được dư luận quan tâm đặc biệt bởi thể thao Việt Nam đã có một năm vô cùng sôi động và thành công. Cũng vì điều này mà những người bầu chọn gặp rất nhiều khó khăn bởi có quá nhiều ứng viên xuất sắc.

Chia sẻ bài viết:
Loading...
Qua mặt Nguyễn Quang Hải, nữ hoàng Thu Thảo được vinh danh
Cuối cùng, với tấm HCV lịch ở nội dung nhảy xa tại Asiad 2018, nữ VĐV Bùi Thị Thu Thảo đã về nhất trong cuộc bầu chọn với 700 điểm. Đây là kết quả khiến nhiều người bất ngờ nhưng hoàn toàn xứng đáng bởi nếu xét tổng thể, Thu Thảo chính là VĐV xuất sắc nhất ở đấu trường châu lục khi giành được tấm HCV cho điền kinh Việt Nam.

Nguyễn Quang Hải dù có một năm vang dội từ VCK U23 châu Á, Asiad và cao điểm là AFF Cup nhưng vẫn không thể chiến thắng được nữ hoàng điền kinh Việt Nam. Tuy nhiên, tiền đạo này cũng về thứ hai trong cuộc bầu chọn với 622 điểm. Ngoài Quang Hải, trong danh sách Top 10 VĐV tiêu biểu còn có  2 thành viên của ĐT Việt Nam  là Nguyễn Anh Đức ( 145đ – vị trí thứ 9) và Trần Đình Trọng ( 135đ - vị trí thứ 10).

Danh sách HLV, VĐV tiêu biểu

Danh hiệu HLV tiêu biểu năm 2018 thuộc về HLV Nguyễn Mạnh Hiếu của bộ môn điền kinh thuộc Trung tâm HLTTQG Hà Nội. Ở hạng mục vinh danh dành cho các VĐV khuyết tật, kình ngư Võ Thanh Tùng của TP.HCM đã đứng vị trí thứ nhất trong khi HLV Khuyết tật tiêu biểu là HLV Bùi Thanh Tâm cũng của môn bơi lội.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác