• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 09/11/2019

Ông Park Hang Seo giành giải HLV xuất sắc nhất Đông Nam Á

bao the thao - Ở hạng mục HLV xuất sắc nhất Đông Nam Á của AFF Awards 2019, ông Park Hang Seo - HLV trưởng của ĐTQG và U23 Việt Nam đã được xướng tên.

Chia sẻ bài viết:

Không bất ngờ, ở hạng mục HLV xuất sắc nhất Đông Nam Á trong giai đoạn 2018 - 2019, HLV Park Hang Seo của đội tuyển Việt Nam đã được vinh danh. Sở dĩ nói là không bất ngờ bởi trong suốt 2 năm qua, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã giúp đội tuyển Việt Nam trở thành binh đoàn bất khả chiến bại tại đấu trường khu vực. Tính đến hiện tại, chỉ còn duy nhất Singapore và Timor Leste là hai đối thủ của Đông Nam Á chưa gặp Việt Nam. Còn lại, từ Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Indonesia, Philippines hay kể cả Australia cũng đều đã thất bại khi giáp mặt U23/ĐTQG Việt Nam được dẫn dắt bởi thầy Park. 

Bất bại ở Đông Nam Á, hiển nhiên đội tuyển Việt Nam cũng đã lên ngôi vô địch AFF Cup 2018 một cách đầy xứng đáng. Chức vô địch sau 10 năm chờ đợi của Việt Nam khi đó ghi dấu ấn rất rõ bởi tài cầm quân của HLV Park Hang Seo. Điều đó cũng là một cú hích để đưa ông vượt qua Tan Cheng Hoe (HLV thua 3, hòa 1 trong 4 lần đấu trí với HLV Park Hang Seo trong 2 năm qua) và giành danh hiệu HLV xuất sắc nhất Đông Nam Á giai đoạn 2018-2019.

HLV Park Hang Seo giúp Việt Nam là ông vua của bóng đá Đông Nam Á

HLV Park Hang Seo giúp Việt Nam là ông vua của bóng đá Đông Nam Á

Tại vòng loại World Cup 2022, Việt Nam nằm ở bảng đấu với sự xuất hiện của 3 đại diện mạnh trong khu vực Đông Nam Á là Thái Lan, Malaysia và Indonesia. Việt Nam của thầy Park hòa 0-0 trên sân của Thái Lan trước khi thắng Malaysia và Indonesia một cách tâm phục khẩu phục. 

Với những gì đã làm được cho đội tuyển Việt Nam, đặc biệt là tạo ra một lá chắn “bất khả xâm phạm” trước các đội trong khu vực Đông Nam Á, HLV Park Hang Seo cũng đang được chờ đợi sẽ giúp U22 Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 2019 tới đây. 

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác