• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM
Loading...
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 29/04/2019

Cannavaro chia tay ĐT Trung Quốc chỉ sau 2 trận

bao the thao - Huyền thoại bóng đá Italia, Fabio Cannavaro đã từ chức huấn luyện viên trưởng ĐT Trung Quốc sau 6 tuần phụ trách, dẫn dắt đội bóng thi đấu 2 trận.

Chia sẻ bài viết:
Loading...
Cannavaro chia tay ĐT Trung Quốc chỉ sau 2 trận
Cannavaro được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng ĐT Trung Quốc chưa đầy 2 tháng trước, 1 tuần trước khi giải VĐQG nước này khởi tranh. Theo thỏa thuận, huyền thoại người Italia sẽ đảm nhiệm song song cương vị thuyền trưởng tại ĐTQG cũng như CLB Guangzhou Evergrande, khi hợp đồng của ông vẫn còn.

Tuy nhiên, chỉ sau 2 trận dẫn dắt ĐT Trung Quốc tham dự China Cup hồi cuối tháng 3 vừa qua, Canavaro đã đi đến quyết định chia tay đội tuyển để có thể tập trung hoàn toàn cho CLB Guangzhou Evergrande.

"Với sự tôn trọng đối với nền bóng đá Trung Quốc, tôi cảm thấy cần thông báo với mọi người về quyết định rời bỏ vị trí HLV trưởng ĐT Trung Quốc. Tôi xin cảm ơn Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc và Guangzhou Evergrande. Các bên liên quan dự định sẽ cho tôi dẫn dắt hai đội cùng một lúc, nhưng 2 nhiệm vụ song song khiến tôi không có nhiều thời gian chăm sóc gia đình. Tôi xin chúc ĐT Trung Quốc gặp nhiều may mắn tại vòng loại World Cup 2022 sắp tới", Cannavaro phát biểu.

Trước đó, hôm 16/3 vừa qua, LĐBĐ Trung Quốc đã quyết định bổ nhiệm Cannavaro vào ghế HLV trưởng thay người thầy cũ từng dẫn dắt ông tại ĐT Italia là Marcelo Lippi. Theo thỏa thuận, HLV Lippi sẽ đóng vai trò cố vấn cho Cannavaro nhờ kinh nghiệm của ông tại Trung Quốc.

Dưới sự dẫn dứt của Cannavaro, ĐT Trung Quốc toàn thua cả 2 trận trước Uzbekistan và Thái Lan cùng với tỷ số 0-1.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác