• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 18/08/2018

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đến thăm làng VĐV tại ASIAD 2018

bao the thao - Nhằm động viên tinh thần và tiếp thêm sự cổ vũ cho các VĐV đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Đại hội Thể thao châu Á 2018, sáng nay (18/8) , Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã đến thăm làng VĐV Kemayoran tại Jakarta – Indonesia, nơi ăn ở và sinh hoạt của các đoàn Thể thao Việt Nam. Tháp tùng Bộ trưởng còn có Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam, Vương Bích Thắng.

Chia sẻ bài viết:Tại đây, Bộ trưởng Nguyễn  Ngọc Thiện đã bắt tay, động viên và hỏi thăm tình hình ăn ở cũng như tập luyện của các vận động viên Việt Nam tại ASIAD 2018. Đặc biệt, người đứng đầu ngành thể thao khen ngợi tinh thần thi đấu và đạt kết quả thắng 2 trận để giành vé vào vòng 1/8 của đội tuyển U23 Việt Nam. Để cổ vũ cho các chàng trai Việt Nam, ngày mai, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện sẽ xuống Cikarang để theo dõi trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Nhật Bản.

Không chỉ động viên, Bộ trưởng còn bày tỏ mong muốn các VĐV đoàn Thể thao Việt Nam  thi đấu với tinh thần trung thực fair-play, không phản ứng thái quá với trọng tài, tạo hình ảnh đẹp qua đó giới thiệu hình ảnh con người Việt Nam thân thiện và hữu nghị tới bạn bè quốc tế.Bộ trưởng cũng giao nhiệm vụ cho lãnh đạo đoàn cần chăm lo, theo dõi sát sao các đội tuyển, không để xảy ra những sự cố gây ảnh hưởng tới tâm lý các VĐV, kể cả chuyện tắc đường ở Jakarta.

Tại buổi gặp, Trưởng đoàn thể thao Việt Nam Trần Đức Phấn đã báo cáo Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện quá trình hoạt động và chuẩn bị của đoàn trong thời gian qua. Vào lúc 19h tối nay 18/8, lễ khai mạc ASIAD 2018 sẽ diễn ra trước sự chứng kiến của khoảng 80.000 người trên sân Gelora Bung Karno. 
Đoàn TTVN dự Asiad 2018 với 523 thành viên, trong đó có 23 cán bộ, 352 VĐV, 81 HLV, 24 chuyên gia, 16 bác sĩ với mục tiêu là giành từ 3 HCV đến 5 HCV. Kiếm thủ Vũ Thành An sẽ là người cầm cờ cho đoàn Việt Nam tại Lễ khai mạc.

LA


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác