• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 04/01/2017

Smartphone có camera kép 13MP, bán ra chỉ hơn 3 triệu

bao the thao - Mới đây, mẫu smartphone có tên LeEco 2S Pro với camera kép 13MP, chip Helio X25, 3GB RAM đã xuất hiện trên một trang bán lẻ trực tuyến tại Trung Quốc. Đáng chú ý là sản phẩm này có giá chỉ hơn 3 triệu đồng.

Chia sẻ bài viết:
Cách đây ít ngày, chiếc smartphone có tên LeEco 2S Pro được trang bị cụm camera kép 13MP của hãng LeEco đã được chứng nhận bởi cơ quan TENAA và trang web 3C tại thị trường Trung Quốc.

Hôm qua (2/1), một nhà bán lẻ trực tuyến tại thị trường đông dân nhất thế giới đã niêm yết giá của sản phẩm này là 144 USD (tương đương hơn 3 triệu đồng) trên trang web của họ.


Hiện vẫn chưa rõ ngày trình làng của LeEco 2S Pro nhưng với việc đã niêm yết trên cửa hàng trực tuyến thì ngày ra mắt của sản phẩm cũng đã đến rất gần, và chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

Theo những thông tin rò rỉ trước đó, LeEco 2S Pro sẽ được trang bị màn hình 5.5-inch, đóng gói chip xử lý Helio X25, 3GB RAM, bộ nhớ trong 64GB, camera kép độ phân giải 13MP, camera selfie 12MP, cảm biến vân tay ở mặt lưng và chạy hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow.

bongdaplus

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác