• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 30/03/2018

Vào nhà nghỉ “tâm sự” với bạn trai, người đàn ông mất 12 triệu đồng

bao the thao - Sau khi rủ nhau vào một nhà nghỉ trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa để “tâm sự”, người đàn ông quê Ninh Bình đã bị bạn cùng giới là Đỗ Trọng Chín lừa lấy mất 12 triệu đồng rồi bỏ trốn.

Chia sẻ bài viết:

Ngày 29-3, tin từ Công an huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa cho biết vừa bắt giữ được Đỗ Trọng Chín (SN 1988, ngụ xã Thành Trực, huyện Thạch Thành) để điều tra, làm rõ hành vi "trộm cắp tài sản". 

Vào nhà nghỉ “tâm sự” với bạn trai, người đàn ông mất 12 triệu đồng - 1

Đỗ Trọng Chín bị bắt sau khi trộm 12 triệu đồng của bạn cùng giới rồi bỏ trốn bất thành

Trước đó, đêm 28 rạng sáng ngày 29-3, Công an huyện Thạch Thành nhận được tin báo của ông N.V.Đ. (SN 1980, ngụ huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình) về việc anh có quen với Đỗ Trọng Chín qua mạng Internet và bị Chín lừa lấy mất 12 triệu đồng.

Theo cơ quan công an, sau khi quen nhau với bạn cùng giới, ông Đ. và Chín có hẹn nhau đến 1 nhà nghỉ ở thị trấn Kim Tân (huyện Thạch Thành) để "tâm sự". Lợi dụng lúc ông Đ. ngủ say, Chín xuống xe máy của ông Đ. cạy cốp lấy đi toàn bộ số tiền 12 triệu đồng rồi bỏ trốn.

Nhận được thông tin, Công an huyện Thạch Thành đã nhanh chóng xác minh, điều tra, làm rõ và bắt giữ Đỗ Trọng Chín khi nam thanh niên này đang tìm cách trốn ra các tỉnh phía Bắc.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Thạch Thành tiếp tục làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

NLĐ


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác