• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 28/06/2015

Mất trộm ôtô giữa trưa ở trung tâm Sài Gòn

bao the thao - Đỗ xe vào cửa hàng cơm tấm ăn trưa, khi trở ra, ông Nghiễm không thấy chiếc xe cùng hàng trăm triệu đồng đâu nữa.

Chia sẻ bài viết:

Cơ quan CSĐT Công an quận 1, TP HCM đang điều tra truy xét vụ trộm ôtô cùng hàng trăm triệu đồng tiền mặt trong xe, xảy ra ngay giữa ban ngày trên địa bàn quận này.

Tuyến đường Tôn Thất Tùng, đoạn trước quán cơm Thuận Kiều xảy ra vụ mất trộm.

Theo thông tin trình báo của ông Đào Thụy Nghiễm (sinh năm 1974, trú tỉnh Đắc Nông), khoảng 11h trưa 22/6, ông đỗ xe ôtô hiệu Fortuner bên lề đường Tông Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, sau đó rời xe đi vào quán cơm Thuận Kiều (số 24 - 26 đường Tôn Thất Tùng) để ăn cơm trưa. Một lúc sau ông Nghiễm quay ra thì phát hiện chiếc ô tô của mình đã... không cánh mà bay.

Sau đó ông Nghiễm đến trình báo về vụ mất xe này. Theo ông Nghiễm, trên xe ông còn để 300 triệu đồng, một máy tính bảng và một điện thoại di động. Ông Nghiễm cũng khai báo, chiếc xe đỗ đối diện quán và phía bên kia đường.

Bước đầu tiếp nhận vụ việc, công an có đến hiện trường ghi nhận sự việc và lời khai của những người liên quan. Theo nhiều người dân, xe ôtô đỗ trên tuyến đường Tôn Thất Tùng thường không có người trông coi, chủ yếu là lái xe tự trông giữ.

Theo An Ninh Thủ Đô


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác