• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 11/01/2018

Bị cáo Phạm Công Danh "bênh" Trầm Bê

bao the thao - Bị cáo Phạm Công Danh cho là không biết Trầm Bê có biết nội tình hay không nhưng xác nhận lời khai của Bê và cấp dưới.

Chia sẻ bài viết:

Chiều ngày 11-1, TAND TP.HCM tiếp tục xét xử vụ án Phạm Công Danh (giai đoạn 2), Trầm Bê và đồng phạm cố ý làm trái quy định gây thiệt hại hơn 6.000 tỉ đồng.

Luật sư tiếp tục thẩm vấn các bị cáo và người liên quan đối với khoản tiền Sacombank cho vay và gây thiệt hại hơn 1.800 tỉ cho VNCB.

Ông Danh xác định lời khai của ông Trầm Bê và Phan Huy Khang (lãnh đạo cấp cao của Sacombank) trước đó là chính xác.

Theo ông Danh, lời khai bị cáo Khang đã trình bày chi tiết các lần (3 lần) Danh sang gặp bên Sacombank là đúng. Ông Danh cũng đồng tình với thuộc cấp Phan Thành Mai (Nguyên Tổng Giám đốc VNCB) rằng các anh bên Sacombank không biết nội tình các khoản vay.

Nguyên văn ông Danh nói: “Thưa, tôi không biết họ có biết hay không nhưng tôi xác nhận lời khai của họ là đúng”.

Bị cáo Phạm Công Danh "bênh" Trầm Bê - 1

Bị cáo Trầm Bê và Phạm Công Danh

Với Trầm Bê, ông Danh nói: “khi tôi gặp, ông Bê cũng chỉ nói là các công ty cung cấp dịch vụ liên quan bất động sản, đang có nhu cầu cung ứng vật liệu xây dựng và muốn vay vốn ngân hàng”. Liên quan, ông Bê trả lời buổi sáng là không biết VNCB đang bị giám sát đặc biệt chứ nếu biết thì đã không cho vay hoặc phải có ý kiến của tổ giám sát đặc biệt.

Cạnh đó, tại toà, tổ giám định Ngân hàng Nhà nước cũng trả lời các luật sư, khi ba ngân hàng cho ông Danh vay thì họ không biết VNCB đang trong tình trạng bị kiểm soát đặc biệt. Vì lúc này VNCB chỉ mới ở tình trạng bị giám sát tại tổ giám sát thôi.


NLD


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác