• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 08/05/2018

Vụ Iniesta sang Trung Quốc nguy cơ đổ bể vì tiền lương

bao the thao - Thương vụ chuyển tới CLB Chongqing Lifan của tiền vệ Andres Iniesta (Barcelona) nhiều khả năng sẽ đổ bể do vấn đề tài chính.

Chia sẻ bài viết:
Vào cuối mùa 2017/18, Iniesta sẽ chia tay Barca sau 16 năm năm gắn bó. Báo chí thế giới đồng loạt khẳng định tiền vệ 33 tuổi sẽ gia nhập CLB Chongqing Lifan tại Chinese Super League cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn. 

Thế nhưng, mới nhất, đích thân Chongqing Lifan cho biết thương vụ chiêu mộ Iniesta có thể đổ bể vì những lo ngại liên quan đến tài chính.

"Gần đây, truyền thông nói rằng ngôi sao người Tây Ban Nha Iniesta sẽ gia nhập CLB với mức lương cao. Có rất nhiều ý kiến khác nhau về vấn đề này, và tôi muốn đưa ra 3 tuyên bố như sau.

Chongqing Lifan không bao giờ vi phạm triển vọng phát triển của bóng đá Trung Quốc, và quyết tâm đóng góp vào sự phát triển lành mạnh của bóng đá Trung Quốc.

Iniesta sẽ rời Barca vào Hè này
Iniesta sẽ rời Barca vào Hè này

Đội bóng của tôi có nguồn gốc từ Trùng Khánh, và chúng tôi đang cố gắng hết sức để tăng cường đầu tư vào hệ thống đào tạo cầu thủ trẻ ở mọi cấp độ. Chúng tôi có trách nhiệm cung cấp cầu thủ xuất sắc cho bóng đá Trùng Khánh và bóng đá Trung Quốc.

Bất kỳ vi phạm nào liên quan tới chính sách của Liên đoàn bóng đá Trung Quốc và quy luật trật tự thị trường đều là vi phạm triết lý phát triển của CLB chúng tôi. Ở các ngành công nghiệp thể thao khác như môi giới thể thao, tiếp thị thể thao và đào tạo cầu thủ trẻ, chúng tôi đều có thể hợp tác chặt chẽ với Iniesta.

Đừng gạt bỏ khả năng này trong tương lai, nhưng điều đó không có nghĩa Iniesta sẽ gia nhập CLB với tư cách là một cầu thủ", chủ tịch của CLB Chongqing Lifan thông báo.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác