• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 14/04/2018

Nếu rời Real, Bale sẽ đến một CLB vĩ đại khác

bao the thao - Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, cựu HLV ĐT Xứ Wales là Chris Coleman cho rằng nếu rời Real Madrid thì tiền vệ Gareth Bale sẽ chỉ chơi cho một CLB vĩ đại.

Chia sẻ bài viết:
Nếu rời Real, Bale sẽ đến một CLB vĩ đại khác
Bình luận về chuyện Bale mới được đá chính 16 trận tại La Liga mùa này và mới bị thay ra giữa chừng trong trận Real thua Juventus 1-3 (tứ kết lượt về Champions League), Coleman cho hay: "Bale đã ở Real được bao lâu rồi? 5 năm đúng không nhỉ?".

"Tôi còn nhớ sau năm đầu tiên làm việc cho ĐT Xứ Wales, các phóng viên cứ hỏi tôi rằng liệu Bale có tương lai ở Real hay không, khi giới truyền thông Tây Ban Nha dường như chẳng ưa gì cậu ấy. Lúc ấy tôi vẫn nghĩ cậu ấy có thể vô địch Champions League 3 lần cùng Real".

"Quả thật, Bale đã làm tốt công việc của mình. Ở lần gần nhất gặp Bale, tôi thấy cậu ấy rất hạnh phúc. Gia đình của cầu thủ này cũng đang có được cuộc sống ổn định ở thủ đô Tây Ban Nha". 

"Bale có thể tới nơi nào tốt hơn Real không? Tôi nghĩ là không. Tuy vậy, nếu phải rời Bernabeu thì có lẽ Bale cũng sẽ chơi cho một CLB vĩ đại chẳng kém gì Kền kền trắng", HLV hiện dẫn dắt Sunderland kết luận.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác