• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 12/05/2018

Mourinho quyết đưa Justin Kluivert về M.U

bao the thao - Theo nguồn tin của Guardian, HLV Jose Mourinho hạ quyết tâm mua bằng được Justin Kluivert của Ajax ở mùa hè 2018.

Chia sẻ bài viết:
Mourinho đã để ý Justin Kluivert từ mùa giải năm ngoái. Sau trận chung kết Europa League giữa Man Utd và Ajax, HLV người Bồ thậm chí nán lại khá lâu để trò chuyện với tài năng trẻ người Hà Lan.Theo tiết lộ của Justin Kluivert, Mourinho đã dành những lời khen đặc biệt cho bước đột phá của anh tại Ajax. Tuy nhiên, Mourinho không đả động gì đến việc chiêu mộ Justin Kluivert ở mùa hè năm ngoái.

Theo truyền thông Anh, Mourinho rất thích Justin Kluivert nhưng tin rằng cầu thủ này cần thêm thời gian phát triển ở Ajax. Đến mùa hè năm nay, ông cảm thấy Justin Kluivert đã đủ sức khoác áo Man Utd.

Trong mùa giải vừa kết thúc, Justin Kluivert đã ghi 10 bàn thắng, kiến tạo 5 bàn khác sau 30 trận đấu cho Ajax ở giải VĐQG Hà Lan. Thành tích này hoàn toàn thuyết phục Mourinho và khiến HLV này hạ quyết tâm chiêu mộ Justin Kluivert bằng được ở mùa hè 2018.

Quyết tâm của Mourinho đang được “siêu cò” Mino Raiola ủng hộ ngầm. Hiện tại, Mino Raiola và Ajax đang đàm phán gia hạn hợp đồng của Justin Kluivert nhưng không tìm được tiếng nói chung. Mino Raiola muốn Ajax tăng lương cho Justin Kluivert lên 1,5 triệu euro 1 năm và kèm theo điều khoản hưởng 20% phí chuyển nhượng trong tương lai.

Đây là đòi hỏi quá đáng với Ajax bởi lẽ họ giữ chính sách trả lương không quá 1 triệu euro cho cầu thủ. Ngoài ra, khoản hưởng 20% là quá cao so với tiềm năng của Justin Kluivert và Ajax không muốn chịu thiệt trong thương vụ này.
Tầm Hoan (BĐS)

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác