• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 05/04/2018

Ibra từ chối 70 triệu bảng/năm để đến MLS

bao the thao - Zlatan Ibrahimovic vừa chứng minh mình đá bóng là vì niềm vui chứ không phải vì tiền bạc như nhiều cầu thủ khác khi thông tin dưới đây sẽ gây choáng cho nhiều người.

Chia sẻ bài viết:
Ibra từ chối 70 triệu bảng/năm để đến MLS
Như đã biết, Ibra đã quyết định cắt ngắn hợp đồng với Man United để chuyển sang khoác áo LA Galaxy. Những tưởng đó sẽ là chốn dưỡng già hoàn hảo cho siêu sao người Thụy Điển thì thực tế lại không phải vậy. MLS - giải VĐQG Mỹ không phủ đầy Mỹ kim như người ta vẫn tưởng. 

Hồi ở M.U, Ibra có mức lương khoảng 19 triệu bảng/năm. Con số trên vượt quá trần lương của MLS và khiến Ibra bị xét vào dạng TAM (tài khoản phân bổ mục tiêu). Theo đó, Ibra phải cắt giảm phần lớn số lương từng được hưởng tại M.U để đến LA Galaxy. Đội bóng Mỹ chỉ được phép đãi ngộ Ibra với số tiền 850.000 bảng/năm.

Như vậy, Ibra đã phải từ bỏ 95% số tiền từng được hưởng ở Old Trafford. Nhưng để tăng thêm sự kinh ngạc, GĐTT của LA Galaxy, Jovan Kirovski tiết lộ Ibra thậm chí đã từ chối mức lương lên tới gần 70 triệu bảng/năm ở Trung Quốc để chọn đến với nước Mỹ.

Ibrahimovic lập tuyệt phẩm trong trận ra mắt LA Galaxy

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác