• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 19/11/2017

Mặc áo chưa đầy gang tay, không biết các quý cô có thấy lạnh?

bao the thao - Có người đẹp thậm chí còn mặc áo chưa đến nửa gang tay, lạnh thì chắc có lạnh nhưng đẹp mới là điều quan trọng...

Chia sẻ bài viết:

Mặc áo chưa đầy gang tay, không biết các quý cô có thấy lạnh? - 1

Không phải bra, cũng chẳng phải đồ bơi, chỉ đơn giản là kiểu áo ngắn, rất ngắn, có khi chưa đầy gang tay, nhưng nhiều mỹ nhân như người mẫu Kathy Zheng lại cực kỳ ưa chuộng.

Mặc áo chưa đầy gang tay, không biết các quý cô có thấy lạnh? - 2

Nhiều anh chàng tự hỏi rằng không biết mặc như cô mẫu Thái lai Mỹ Diana Sithiyopasakul thì lạnh không, bởi so với những chiếc áo lót, chiếc áo quây cô nàng đang diện chẳng kín đáo hơn là bao.

Mặc áo chưa đầy gang tay, không biết các quý cô có thấy lạnh? - 3

Xuống phố mà mặc như người đẹp Aumamii Upaiprom có lẽ đôi chút mạo hiểm, nhưng dẫu sao, không thể phủ nhận rằng mỹ nhân Thái đã quá xuất sắc và cao tay trong việc mix match chiếc áo tưởng chừng như chỉ mặc ở trong.

Mặc áo chưa đầy gang tay, không biết các quý cô có thấy lạnh? - 4

Các người mẫu xứ chùa Vàng dường như đi đầu trong phong trào diện áo chưa đầy gang tay. Chiếc áo màu trắng với những đường xếp nếp ngọt ngào quả thực rất hợp với sắc vóc của mẫu nội y Phasinee Boonrod.

Mặc áo chưa đầy gang tay, không biết các quý cô có thấy lạnh? - 5

Mang dáng dấp thể thao nhưng độ dài của chiếc áo mà cô mẫu Playboy Thái đang mặc cũng chẳng dài hơn các đàn chị, đàn em ở trên là bao. Song cô đã khéo léo kết hợp cùng quần jeans để trông bớt hở hang.

Mặc áo chưa đầy gang tay, không biết các quý cô có thấy lạnh? - 6

Trên nền cỏ xanh mướt là làn da đẹp không tì vết cùng chiếc áo ngắn chưa đầy gang tay cũng không một khuyết điểm của người đẹp Metita Ritseeboon đến từ Thái Lan.

Mặc áo chưa đầy gang tay, không biết các quý cô có thấy lạnh? - 7

Có thể bạn đã bắt gặp đâu đó kiểu áo len với chất liệu lông mịn giống người mẫu Tualek Orawan đang mặc, nhưng kiểu dáng siêu ngắn, siêu sexy hệt thế này thì dám chắc là lần đầu!

Mặc áo chưa đầy gang tay, không biết các quý cô có thấy lạnh? - 8

Áo của cô mẫu Thái này thậm chí chưa bằng nửa gang tay nữa! Thật may cô nàng tạo dáng khép nép nên tổng thể cũng không đến nỗi phô phang.

Mặc áo chưa đầy gang tay, không biết các quý cô có thấy lạnh? - 9

Có cảm giác như người mẫu này cố tình lấy kéo cắt phăng chiếc áo hai dây thông thường để tạo thành kiểu áo chỉ vừa đủ che đi đôi gò bồng đảo. Dẫu sao, đây cũng là một sáng tạo rất đáng được hoan nghênh!

Mặc áo chưa đầy gang tay, không biết các quý cô có thấy lạnh? - 10

Người mẫu gốc Á Cholly đang đưa ra gợi ý cho các cô nàng công sở vào ngày thứ 6 thì phải. Quần công sở thì rõ rồi, nhưng còn áo, có lẽ hơi táo bạo chăng?

Mặc áo chưa đầy gang tay, không biết các quý cô có thấy lạnh? - 11

Chiếc áo dài tay kín như bưng của cô mẫu tên Lyn sẽ vô cùng nhạt nhòa nếu không sở hữu kiểu dáng ngắn chẳng tày gang thời thượng.

Mặc áo chưa đầy gang tay, không biết các quý cô có thấy lạnh? - 12

So với những người đẹp ở trên, người mẫu tên Chonrada có phần kín đáo hơn với mẫu áo này. Cô khéo léo mix thêm quần short jeans cùng tông đen và đeo vòng choker tiệp màu.

Mặc áo chưa đầy gang tay, không biết các quý cô có thấy lạnh? - 13

Với các khu vực quanh năm không có mùa đông như Thái Lan hoặc Singapore, các người đẹp như Aurelia Hathaway thỏa thuê mặc kiểu áo siêu gợi cảm này mà không lo cái lạnh tấn công.


DANVIET


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác