• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 10/10/2018

Nokia 9 sẽ kế thừa siêu phẩm một thời Nokia 808 PureView

bao the thao - Theo PhoneArena, Nokia 9 sẽ được định hình là sản phẩm kế thừa cho Nokia 808 PureView đình đám một thời – chiếc smartphone đầu tiên sử dụng công nghệ camera PureView.

Chia sẻ bài viết:
Theo đó, HMD nhiều khả năng sẽ tái hiện thương hiệu camera PureView nổi tiếng trên chiếc smartphone cao cấp Nokia 9 sắp tới.

Đây là thông tin có căn cứ khi HMD Global đã mua lại nhãn hiệu PureView hồi tháng 8 vừa qua. Mới đây, nguồn tin PhoneArena cho rằng tên flagship tiếp theo của HMD sẽ là Nokia 9 PureView.

Từ tên gọi cho thấy Nokia 9 PureView sẽ đi kèm với những tính năng camera tuyệt vời vốn đã làm cho thương hiệu PureView trở nên nổi tiếng trong làng smartphone những năm trước đây.


Ngoài ra, Nokia 9 có khả năng sẽ trang bị đến 5 camera ở phía sau. Cũng giống như Nokia 808 PureView, dòng sản phẩm sắp tới sẽ có ống kính Zeiss danh tiếng.

Các thông tin rò rỉ khác cho rằng Nokia 9 sẽ sử dụng màn hình AMOLED 6-inch, tỷ lệ 18:9.

Sức mạnh của Nokia 9 PureView đến từ con chip Snapdragon 845, RAM 8GB, bộ nhớ trong 256GB, pin dung lượng 3900mAh có sạc không dây và hỗ trợ 2 SIM.

Model này cũng được dự đoán sẽ có mức giá 1.000 USD, cạnh tranh trực tiếp với iPhone 2018 và Samsung Galaxy Note 9. Dự kiến thiết bị sẽ được trình làng vào đầu năm 2019.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác