• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 07/07/2018

iPhone SE tân trang giảm giá sập sàn, chỉ còn 1,9 triệu đồng

bao the thao - Mới đây, một nhà bán lẻ lớn của Mỹ đã đại hạ giá mẫu iPhone SE xuống chỉ còn 85 USD (1,95 triệu đồng). Hiện chiếc iPhone nhỏ nhắn này vẫn có thể là lựa chọn hấp dẫn với nhiều đối tượng người dùng.

Chia sẻ bài viết:
iPhone SE được Apple trình làng vào tháng 3/2016 hướng đến thị trường tầm trung, và cho đến nay nó vẫn là một trong những lựa chọn hấp dẫn cho nhiều đối tượng người dùng.

Trên thực tế, nó có thể vẫn là điện thoại 4-inch mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay.

Về cơ bản, iPhone SE khoác trên mình một thiết kế gần như giữ nguyên của iPhone 5s mà Apple ra mắt năm 2013 nhưng bổ sung sức mạnh ngang ngửa chiếc iPhone 6s, mặc dù thiếu chức năng 3D Touch.


Với iPhone SE, người dùng gần như nhận được trải nghiệm đầy đủ các chức năng hiện đại của Apple, bao gồm cả việc cập nhật lên iOS 12 hoặc thậm chí xa hơn nữa.

Theo PhoneArena, nhà bán lẻ Walmart (Mỹ) vừa rao bán chiếc phiên bản tân trang của iPhone SE với giá chỉ 85 USD (khoảng 1,95 triệu đồng).


Thiết bị này đi kèm với đầy đủ các chương trình bảo hành từ nhà phân phối, ngoại hình của nó vẫn đẹp, camera chất lượng tốt, dùng ổn định như thiết bị mới.

Ngoài giá bán cực rẻ, người dùng còn nhận được thẻ SIM trả trước của nhà mạng Straight Talk trị giá 35 USD.


Với thẻ SIM này, họ có thể trò chuyện và nhắn tin không giới hạn trong 30 ngày và truy cập 2GB data LTE mỗi tháng trước khi chuyển sang tốc độ 2G nếu hết dữ liệu.

Có một lưu ý là điện thoại sẽ bị khóa mạng trong 12 tháng sử dụng đầu tiên trước khi được mở khóa SIM.

BĐP

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác