• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 29/07/2018

iPhone 9 sẽ có bản 2 SIM, giá chỉ từ 13,9 triệu đồng?

bao the thao - Mới đây, một nhà phân tích của Morgan Stanley đã tiết lộ về mức giá của chiếc iPhone 9 (màn hình LCD 6.1-inch). Người này dự đoán máy sẽ có giá khởi điểm từ 599 USD (13,9 triệu đồng) tùy theo từng phiên bản.

Chia sẻ bài viết:
Các thông tin rò rỉ gần đây đều kỳ vọng, chiếc iPhone 9 (6.1-inch) sẽ thu hút được nhiều khách hàng bởi mức giá hợp lý cùng nhiều nâng cấp về phần cứng.

Mới đây, một nhà phân tích từ Morgan Stanley cũng vừa tiết lộ về mức giá chi tiết của chiếc iPhone 9. Người này dự đoán máy sẽ có giá khởi điểm từ 599 USD tùy theo từng phiên bản.

Cụ thể, với phiên bản hỗ trợ 1 SIM, máy sẽ có giá 599 USD và 749 USD lần lượt với bộ nhớ trong 64GB và 256GB. Và mức giá sẽ tăng thêm 100 USD trên phiên bản hỗ trợ 2 SIM lần lượt là 699 USD và 849 USD cho bộ nhớ 64GB và 256 GB.


Bên cạnh đó, nguồn tin Macotakara còn khẳng định rằng, chiếc iPhone 9 sẽ ra mắt với các màu sắc bao gồm “trắng, đen, vàng nhạt, cam sáng, xanh dương, nâu nhạt”.

Cách đây ít ngày, nhà phân tích Katy Huberty chỉ rằng Apple đang phải đối mặt với một số vấn đề liên quan đến chất lượng màn hình khiến iPhone 9 có thể bị trì hoãn thời gian ra mắt.

Cụ thể, màn hình LCD trên những chiếc iPhone "giá rẻ" đang gặp phải tình trạng hở sáng. Vì thế, mẫu iPhone 6.1-inch có thể phải dời ngày lên kệ cho đến tháng 10.

Các nhà phân tích cũng cho biết, việc trì hoàn thời gian ra mắt có thể khiến Apple chỉ bán được 30-40 triệu chiếc iPhone sử dụng màn hình LCD, thấp hơn nhiều so với 100 triệu chiếc như những dự đoán ban đầu.


Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến báo cáo tài chính của Applevào cuối tháng 12.

Đó chỉ là nhận định từ phía các nhà phân tích độc lập, hiện chưa thể chắc chắn điều này sẽ xảy ra bởi Apple chưa hé lộ bất cứ thông tin nào liên quan tới iPhone thế hệ 2018.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác