• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 06/07/2018

iPhone 9 đọ dáng với iPhone X 2018 trong những tấm hình tuyệt đẹp

bao the thao - Mới đây, nhà thiết kế Jonas Dahnert đến từ trang blog Nieuwe Mobiel đã tung ra những hình ảnh dựng (render) chiếc iPhone 9 và iPhone X 2018. Theo đó, bộ đôi sản phẩm này có ngoại hình không có nhiều khác biệt so với mẫu iPhone X ra mắt hồi năm ngoái.

Chia sẻ bài viết:
Theo lịch dự kiến, bộ 3 iPhone 2018 phải 2 tháng nữa mới được ra mắt, thế nhưng ở thời điểm hiện tại, chúng ta đã biết được rất nhiều khía cạnh xoay quanh những mẫu iPhone này.

Cụ thể, Apple sẽ tung ra 2 mẫu iPhone sử dụng màn OLED, còn một chiếc iPhone vẫn tiếp tục tích hợp công nghệ tấm nền LCD. Cả 3 đều sẽ có thiết kế tương tự như iPhone X đời đầu với tai thỏ và hệ thống camera trước phức tạp để nhận diện khuôn mặt 3D.


Mới đây nhất, nhà thiết kế Jonas Dahnert của trang blog Hà Lan Nieuwe Mobiel đã tung ra những hình ảnh render tuyệt đẹp về chiếc iPhone X 2018 và iPhone 9 dựa trên những tin đồn rò rỉ.

Các bức hình render này đã đưa iPhone X và iPhone 9 dùng màn LCD 6.1-inch lại với nhau.


Chiếc iPhone 9 có kích thước lớn hơn đôi chút về cả chiều ngang lẫn chiều dọc. Một điểm khác biệt đáng chú ý khác là camera sau. iPhone 9 sẽ có một ống kính duy nhất, còn cả hai mẫu OLED sẽ có camera kép.


Tuy nhiên, đây cũng không phải là những hình ảnh thực tế nên độ chính xác chưa được cao, cần thêm thời gian để kiểm chứng.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác