• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 02/01/2017

iPhone 7 bất ngờ giảm giá mạnh nhân dịp Tết Dương lịch

bao the thao - Mới đây, một nhà bán lẻ lớn trong nước đã giảm giá bán iPhone 7 phiên bản 128GB và 256GB nhân dịp Tết Dương lịch. Được biết, mỗi phiên bản được giảm giá tới 2 triệu đồng và chương trình khuyến mại này sẽ kết thúc vào ngày mai (2/1).

Chia sẻ bài viết:
iPhone 7 hiện đang là món hàng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng Việt Nam trong dịp mua sắm cuối năm. Mặc dù, sản phẩm không có nhiều khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm nhưng thương hiệu iPhone vẫn có sức hút rất lớn.

Đặc biệt, trong dịp Tết Dương lịch 2017 một nhà bán lẻ lớn trong nước đã giảm giá mạnh iPhone 7 phiên bản 128GB và 256GB, nhằm kích cầu tiêu dùng trong dịp nghỉ lễ.


Cụ thể, iPhone 7 phiên bản 128GB được giảm từ 21,69 triệu xuống còn 19,69 triệu đồng trong khi bản 256GB được giảm từ 24,59 triệu xuống còn 22,59 triệu đồng. Như vậy là cả 2 sản phẩm đều được giảm giá lên tới 2 triệu đồng.

Được biết, chương trình này chỉ áp dụng với hình thức mua online, nếu khách hàng đến cửa hàng hoặc siêu thị mua sẽ không được tham gia vào chương trình khuyến mãi này. Dự kiến, chương trình giảm giá này sẽ kết thúc vào ngày mai (2/1).


iPhone 7 ra mắt hồi tháng 9/2016, sản phẩm được ví như một phiên bản nâng cấp cấu hình phần cứng của thế hệ iPhone 6s, bởi nó sở hữu ngoại hình không có nhiều khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm.

Tuy nhiên, iPhone 7 vẫn có những nâng cấp đáng giá như khả năng chống nước tiêu chuẩn IP67 (đây là thế hệ iPhone đầu tiên sở hữu tính năng này), nút Home không còn là nút nhấn vật lý nữa mà thay vào đó là nút cảm ứng lực, giúp giảm tình trạng liệt phím, hỏng phím Home.

Bên cạnh đó, iPhone 7 hiện có điểm số sức mạnh nhất nhì hiện nay với chip xử lý lõi tứ Apple A10 Fusion + 2GB RAM. Ngoài ra, camera cũng như những tính năng bên trong cũng được nâng cấp rất nhiều.

bongdaplus

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác