• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 12/09/2018

Bộ 3 iPhone 2018 ra mắt vào đêm nay

bao the thao - Vào lúc 00h00 ngày 13/9 (giờ Việt Nam), Apple sẽ ra mắt bộ 3 iPhone thế hệ mới trong một sự kiện được tổ chức tại Nhà hát Steve Jobs, trong khuôn viên trụ sở Apple Park ở Cupertino, California (Mỹ).

Chia sẻ bài viết:
Giới chuyên môn nhận định, Apple sẽ giới thiệu 3 iPhone mới, Apple Watch Series 4, AirPods, AirPower, iOS 12 cùng một số sản phẩm, dịch vụ khác.

Trước đây, người dùng chỉ có thể xem sự kiện của Apple thông qua trình duyệt Safari và Edge trên website chính thức của hãng. Đến nay công ty đã hỗ trợ thêm người dùng Chrome và Firefox.

Ngoài việc phát trực tiếp sự kiện tại trang chủ, Apple cũng sẽ lần đầu tiên "phát sóng" trên Twitter nhằm mở rộng đối tượng tiếp cận với sự kiện.


Được mong chờ nhất đêm nay chính là sự ra mắt của bộ 3 iPhone 2018, bao gồm iPhone OLED 5.8-inch và 6.5-inch, iPhone LCD 6.1-inch với tên gọi dự kiến lần lượt là iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xc.

Cả ba đều sử dụng thiết kế tràn viền của iPhone X với tai thỏ là nơi chứa cụm camera TrueDepth, loại bỏ Touch ID. Viền của iPhone LCD có thể dày hơn so với iPhone OLED.

iPhone 2018 có thể sử dụng chip A12 cho tốc độ xử lý nhanh hơn, đồ họa tốt hơn, pin khỏe hơn.

Đồ họa Vnexpress
Đồ họa Vnexpress

Đặc biệt, đây có thể là lần đầu tiên trong lịch sử Apple sản xuất iPhone 2 SIM, dành riêng cho một số thị trường châu Á như Trung Quốc. Đến nay, tên gọi và giá bán cuối cùng của bộ ba iPhone mới là gì vẫn chưa có thông tin chính thức. Trong 3 máy, iPhone LCD là loại rẻ nhất.
Bên cạnh 3 mẫu iPhone mới, Apple cũng được cho sẽ giới thiệu iPad Pro 2018, Apple Watch Series 4, MacBook mới, hệ điều hành iOS 12 bản chính thức, macOS Mojave bản chính thức cùng hàng loạt phụ kiện công nghệ như AirPods 2, AirPower...

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác