• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 06/10/2018

Apple giấu giếm iPhone XS Max gặp vấn đề nghiêm trọng

bao the thao - Apple ngầm xác nhận bộ đôi iPhone XS và iPhone XS Max đang gặp phải một số vấn đề nghiêm trọng và họ đang tìm cách để khắc phục.

Chia sẻ bài viết:
Ít ngày sau khi người dùng phàn nàn về việc iPhone XS Max dính lỗi không nhận sạc, Apple đã nhanh chóng phát hành bản sửa lỗi mang tên iOS 12.1 beta. Tuy nhiên hãng công nghệ Mỹ âm thầm tung ra bản cập nhật này mà không công khai rộng rãi tới người dùng.

Nhiều người cho rằng, Apple đã ngầm xác nhận iPhone XS và XS Max đang gặp vấn đề nghiêm trọng nhưng hãng này vẫn cố tình giấu giếm.

Trên diễn đàn iMore đã ngay lập tức phát hiện ra động thái này của Apple và cho hay bản nâng cấp của iOS 12 sửa lỗi không sạc được pin trên một số mẫu iPhone XS và iPhone XS Max.


Người dùng trên iMore tỏ ra rất hào hứng với bản sửa lỗi này và cho rằng họ sẽ chỉ cần cắm máy vào và sạc pin như thường lệ.

Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết người dùng sẽ phải chờ tới cuối tháng 10 mới có được phiên bản chính thức của bản nâng cấp này.

Trước đó, kênh Unbox Therapy YouTube đã làm video về lỗi sạc của iPhone mới. Người này đã thử nghiệm với 1 chiếc iPhone X đang chạy iOS 12, 4 chiếc iPhone XS và 4 chiếc iPhone XS Max.


Trước khi bắt đầu, người này cũng nhấn mạnh rằng vấn đề không phải ở củ sạc và cáp sạc, bởi anh đã thực hiện bài test với củ/cáp của bên thứ 3, cũng như sạc 29W của chính Apple và kết quả cho ra cũng tương tự.

Sau khi cắm thử sạc Lightning với 9 chiếc iPhone, iPhone X không gặp bất cứ vấn đề gì, có 2 chiếc iPhone XS không nhận sạc khi đang ở chế độ chờ, còn đối với iPhone XS Max là 3 chiếc không nhận sạc. Hầu hết các máy này đều báo đang sạc sau khi được bật sáng màn hình bằng tính năng Raise to wake hoặc nhấn nút nguồn/nhấn vào màn hình, thế nhưng có một chiếc iPhone XS Max hoàn toàn không nhận sạc, kể cả sau khi đã được đánh thức.

Tồi tệ hơn, một số phản ảnh cho biết, iPhone XS và iPhone XS Max của họ thông báo đang trong quá trình sạc pin dù không làm điều này.


Bên cạnh đó, nhiều người dùng bắt đầu phàn nàn về iPhone XS, XS Max gặp khó khăn khi kết nối LTE. Người dùng đã phát hiện ra bộ đôi smartphone này kết nối mạng di động kém hơn cả các thế hệ iPhone trước đó là iPhone 8 và iPhone X.

Trang MacRumors cho hay Apple đang xem xét các báo cáo của người dùng về lỗi kết nối 4G LTE trên hai mẫu iPhone XS và iPhone XS Max. Hiện tại hãng Apple chưa đưa bát cứ thông báo nào liên quan đến những phản ánh trên.

bđ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác