• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 29/07/2020

Nadal - Ronaldo: Ai đích thực là tay chơi thứ thiệt?

bao the thao - Siêu du thuyền mới của tay vợt số hai thế giới Rafael Nadal đắt hơn hẳn so với chiếc du thuyền mà Cristiano Ronaldo vừa sắm để chiều lòng bạn gái Georgina Rodriguez.

Chia sẻ bài viết:
Nadal - Ronaldo: Ai đích thực là tay chơi thứ thiệt?

Những chuyến du lịch biển trên du thuyền sang trọng từ lâu đã là một trong những sở thích của ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo. Thay vì đi thuê như thời gian trước đây, cựu sau M.U vừa vung tay chi 5 triệu euro (khoảng 135 tỷ đồng) để mua chiếc du thuyền Azimut Grande 27 sở hữu nhiều tiện ích giống như một khách sạn 5 sao trên biển.

Chiếc du thuyền của Ronaldo có chiều dài 27 mét và tốc độ tối đa có thể đạt 28 hải lý/giờ. Điểm nổi bật nhất trên Azimut Grande 27 chính là đáy du thuyền trong suốt, cho phép có thể ngắm nhìn cảnh vật dưới đáy biển.

Tuy nhiên, nếu so sánh với chiếc "The Great White" của Rafael Nadal thì nó vẫn chưa đắt tiền bằng. Siêu du thuyền mới mua của tay vợt Tây Ban Nha thuộc dòng hai thân 80 Sunreef Power của hãng Sunreef Yachts có trị giá lên đến 6 triệu USD (xấp xỉ 140 tỷ đồng).

Chiếc du thuyền "The Great White" được đặt hàng từ tháng 7 năm ngoái giống như một món quà sinh nhật Nadal tự thưởng cho bản thân nhân dịp anh bước sang tuổi 34.

Chủ nhân 19 Grand Slam hiện xếp thứ 27 trong danh sách các vận động viên thể thao có thu nhập cao nhất trong năm 2019 do tạp chí Forbes bình chọn, với tổng thu nhập 40 triệu USD, trong đó 14 triệu USD từ tiền thưởng các giải đấu và 26 triệu USD từ các hợp đồng quảng cáo tài trợ.

 Toàn cảnh siêu du thuyền mới của Nadal


Tin tức liên quan:
Tin tức khác