• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM
Loading...
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 09/09/2019

Hạ Serena, Andreescu lần đầu vô địch US Open

bao the thao - Tay vợt 19 tuổi Bianca Andreescu đến từ Canada đã gây bất ngờ lớn trong trận chung kết đơn nữ US Open 2019 khi cô đánh bại đàn chị Serena Williams với các tỷ số 6-3 7-5, để giành lấy danh hiệu Grand Slam đầu tiên trong sự nghiệp.

Chia sẻ bài viết:
Loading...
rận chung kết đơn nữ US Open 2019 giữa Serena Williams và Bianca Andreescu diễn ra rất kịch tính. 

Bước vào trận đấu, bất ngờ sớm xảy ra khi Serena mất break ngay game đầu tiên bằng một lỗi giao bóng kép.


Ở những game sau đó, cô em nhà Williams gặp nhiều khó khăn trước lối đánh mạnh mẽ và quyết tâm của tay vợt 19 tuổi - Bianca Andreescu.

Serena gặp rất nhiều khó khăn trong trận chung kết đơn nữ US Open 2019
Serena gặp rất nhiều khó khăn trong trận chung kết đơn nữ US Open 2019

Đáng chú ý, Serena cứu thành công 5 break-point ở game 7, nhưng không giữ được game giao bóng quyết định và thua với tỷ số 3-6.

Set 2 có diễn biến cực kì hấp dẫn khi có tới 7 break. Tay vợt trẻ Canada tiếp tục khởi đầu tốt hơn khi cô bẻ tới 3 break và dẫn trước 5-1. Tưởng chừng trận chung kết sẽ sớm kết thúc, nhưng Serena đã kịp trở lại.

Tay vợt chủ nhà hạn chế các lỗi đánh hỏng, đồng thời phát huy sở trường giao bóng để thắng 4 game liên tiếp.


Nhưng đó là tất cả những gì Serena làm được ở set đấu này bởi Andreescu đã thể hiện bản lĩnh và tâm lý vững vàng khi đoạt break ở game quyết định thứ 12, để chốt hạ tỷ số 7-5.

Chung cuộc, Andreescu đã đánh bại đàn chị Serena Williams ở chung kết US Open 2019 với các tỷ số 6-3 7-5, sau 1 giờ 40 phút tranh tài.

Chiến thắng này giúp Andreescu giành chức vô địch US Open ngay trong lần đầu tiên tham dự. Cô trở thành tay vợt Canada đầu tiên vô địch Grand Slam trong kỷ nguyên mở.


Với Serena, đây là năm thứ 2 liên tiếp cô thất bại tại chung kết US Open (năm ngoái thua Naomi Osaka). Tay vợt người Mỹ để thua 4 trận chung kết Grand Slam liên tiếp trong 2 năm và chưa thể san bằng kỷ lục 24 danh hiệu của huyền thoại Margaret Court.
HOÀNG QUÂN

Tin tức liên quan:
Tin tức khác