• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 24/12/2019

Federer sẽ trở lại hiểm địa Bogota

bao the thao - Buộc phải hủy trận đấu vào phút chót do cuộc bạo động ở Bogota hồi tháng 11 vừa qua, tay vợt Thụy Sỹ mới đây đã thông báo sẽ quay trở lại Colombia vào tháng 3 sang năm.

Chia sẻ bài viết:

Trận đấu biểu diễn giữa Federer và Alexander Zverev tại sân Movistar Arena đã bị hủy bỏ cho dù hai tay vợt đã hoàn thành xong phần khởi động trước trận. Lý do bởi cuộc biểu tình quy mô lớn đã bất ngở xảy ra ở Bogota và buộc chính phủ phải ban hành lệnh giới nghiêm.

Vào thời điểm đó trên trang Instagram, Federer đã viết:

"Tôi cảm thấy mình như bị đau tim bởi tình hình lúc đó. Thật đáng tiếc khi chúng tôi không thể ra sân thi đấu do cuộc bạo động đã nổ ra. Tôi xin hứa với tất cả mọi người rằng, Sascha và tôi sẽ trở lại để mang cơ hội đến cho người hâm mộ Colombia được xem một trận đấu hấp dẫn".

Tháng trước, Federer và Zverev đã có tour du đấu qua 5 nước Nam Mỹ

Tháng trước, Federer và Zverev đã có tour du đấu qua 5 nước Nam Mỹ

Giữ lời hứa đó, mới đây "Tàu tốc hành" đã thông báo lịch trình sẽ đến Bogota vào ngày 24/3 năm sau. Sự kiện đó sẽ diễn ra hai ngày sau trận chung kết Indian Wells 2020 - giải đấu mà Federer đã từng thua Dominic Thiem ở chung kết năm 2019.

Vòng đầu tiên giải Masters 1000 ở Miami sẽ bắt đầu từ ngày 25/3 nhưng tay vợt Thụy Sỹ sẽ chơi trận mở màn từ vòng sau, vào khoảng ngày 28-29/3.

Hôm 19/12 vừa qua, bộ phim tài liệu có tên "Roger Federer: Nơi đâu cũng là nhà" phát trên kênh ESPN đã kể lại chi tiết Federer khóc nức nở trong phòng thay đồ vì trận đấu ở Bogota bị hủy bỏ, và có cảnh Alexander Zverev ở bên cạnh an ủi đàn anh.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác