• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM
Loading...
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 24/03/2020

Bouchard than cô đơn, khao khát có bạn trai cùng cách ly

bao the thao - Tỏ ra nhàm chán khi phải đóng cửa tập luyện một mình để tránh Covid-19, tay vợt xinh đẹp người Canada than thở trên trang Twitter cá nhân và muốn có bạn trai tập cùng.

Chia sẻ bài viết:
Loading...
Bouchard than cô đơn, khao khát có bạn trai cùng cách ly

"Cảm giác bị cách ly sẽ thú vị hơn nhiều nếu được chia sẻ cùng với bạn trai", dòng tweet đăng trên trang của Eugenie Bouchard.

Ngay sau đó đã có rất nhiều chàng trai lên tiếng "xin chết" cùng. Thậm chí, có tài khoản còn khoe rằng đã tích trữ sẵn 12 cuộn giấy vệ sinh - một mặt hàng khan hiếm trong mùa dịch Covid-19.

Nick Kyrgios, tay vợt Australia từng có một thời gian đánh cặp với Bouchard, thả icon tỏ vẻ cảm thông.

Ở bên ngoài sân đấu, cả hai người giữ mối quan hệ bạn bè khá thân thiết. Tại Miami Open năm ngoái, khi "Trai hư" bị chỉ trích về những hành vi phản cảm như đập gãy vợt, tranh cãi gay gắt với trọng tài… chính Bouchard đã lên tiếng bảo vệ. Cựu Á quân Wimbledon 2014 còn khen Kyrgios là một chàng trai cực kỳ vui tính.

Cách đây khoảng 2 năm, cũng từ một lần cá cược qua mạng xã hội, Bouchard đã tạo cơ hội cho một chàng sinh viên trở thành bạn trai của mình trong một thời gian ngắn. Với số lượng hơn 2 triệu người theo dõi, kiều nữ 26 tuổi luôn biết cách khiến fan hâm mộ phải xôn xao.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác