• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 14/05/2018

Pep không cản "trợ thủ đắc lực" đến Arsenal

bao the thao - Chiến lược gia người TBN, Pep Guardiola không ngăn cản nếu trợ lý Mikel Arteta được Arsenal bổ nhiệm thay thế Wenger.

Chia sẻ bài viết:
Khi còn là cầu thủ Mikel Arteta từng có 5 năm chơi bóng cho Arsenal. Hơn nữa, Arteta cũng thuộc trường phái bóng đá tấn công (phù hợp tiêu chí chọn HLV của Arsenal) khi có nhiều năm làm trợ lý cho Pep Guardiola. Bởi vậy, theo báo giới Anh, cựu tiền vệ người TBN là 1 trong những ứng cử viên nặng ký nhất thay thế Arsene Wenger.

Pep khong can tro thu dac luc den Arsenal hinh anh
Pep Guardiola không ngăn cản nếu trợ lý Mikel Arteta được Arsenal bổ nhiệm thay thế Wenger.

Sau chiến thắng 1-0 của Man City trước Southampton đêm qua, Pep Guardiola được phóng viên hỏi liệu ông có muốn Arteta dẫn dắt Arsenal ở mùa giải tới. Cựu thuyền trưởng của Barca và Bayern cho biết ông không muốn mất một trợ thủ đắc lực nhưng cũng không muốn Arteta bỏ lỡ cơ hội tốt.
 
Guardiola nói: "Những gì chúng tôi đã làm trong mùa giải này thật tuyệt vời. Tất cả các nhân viên và Mikel đều có những đóng góp đáng kinh ngạc.
 
Chúng tôi luôn tốt hơn khi ở bên cạnh nhau, bởi vậy nếu cậu ấy ở lại, tôi là người hạnh phúc nhất trên thế giới.
 
Nhưng nếu cậu ấy quyết định ra đi, tôi sẽ không nói không. Tôi luôn muốn những điều tốt nhất đến bạn bè của tôi và cậu ấy là bạn của tôi.
 
Tôi sẽ rất buồn nhưng tôi hiểu quyết định ra đi của cậu ấy. Cậu ấy còn sự nghiệp, gia đình và cả người thân. Tôi sẽ không bao giờ nói, bạn không được làm điều đấy".
 
Với kinh nghiệm  hơn 1 thập kỷ chơi bóng ở Anh, Mikel Arteta đã giúp đỡ Pep Guardiola rất nhiều kể từ khi cựu HLV của Barca và Bayern nhận lời dẫn dắt Man City.
 
Trước đó, huyền thoại của Pháo thủ, Emmanuel Petit khẳng định công việc ở Arsenal mùa tới nhiều khả năng sẽ do Arteta hoặc Vieira tiếp quản.
 
Theo BĐS


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác