Ở trận đấu giữa 2 đội trên sân Juventus Arena, Juve đã giành chiến thắng 3-2 nghẹt thở trước Roma. Đáng chú ý, trọng tài chính Rocchi đã thổi tới 3 quả penalty (2 cho Juve và 1 cho Roma) và 2 tình huống rút thẻ đỏ (Morata và Manolas).

VIDEO: Juventus 3-2 Roma
 
Đánh giá về chiến thắng của nhà ĐKVĐ Serie A, thủ quân Francesco Totti cho hay: "Đó là 1 sự xấu hổ lớn sau màn trình diễn tốt vừa qua".

"Chúng tôi đến Turin để thi đấu nhưng các bạn đều nhìn thấy những tình huống Juve được trọng tài thiên vị. Nếu điều đó không xảy ra, Roma chắc chắn đã không phải nhận trận thua trên".

"Đúng vậy, Roma đang rất tức giận nhưng chúng tôi là 1 tập thể tuyệt vời và phải biết đứng dậy ngay sau khi vấp ngã".

"Đây là 1 trận đấu quan trọng với Roma nhưng Juve có cách giải quyết riêng của họ bằng cách móc ngoặc và đó là chiến thắng của những kẻ lừa đảo".


Trọng tài Rocchi đã có những tiếng còi thiên vị cho Juve?
 

"Tại sao chúng tôi lại nghi ngờ như vậy ư? Tôi không phải là người duy nhất nói điều này vì đây là chuyện mà tất cả những người ở Italia đã biết".

"Với Juve, các đội bóng luôn phải nhận những tiếng còi "ma". Tôi sẽ dùng lại câu chuyện tại đây nếu không tôi có thể bị người ta treo giò".

Ngoài việc cầu thủ 2 đội bị đuổi, Roma cũng phải chịu thiệt thòi khi thuyền trưởng Rudi Garcia phải lên khán đài ngồi khi phản ứng gay gắt với trọng tài. Ông thày người Pháp không đồng ý với việc trọng tài Rocchi cho Juve hưởng quả 11m ở phút 27 sau tình huống chạm tay không rõ ràng của Maicon.

Khi được hỏi về việc phải nhận thẻ đỏ, HLV Garcia chia sẻ: "Tôi muốn nói về trận đấu hơn. Dù có nhiều tình huống va chạm dẫn đến những quyết định có lợi hay bất lợi nhưng lỗi thuộc về chúng tôi. Roma đã không tận dụng thành công được những cơ hội”.
"Thật xấu hổ khi ở Turin họ khiến cho vòng cấm trở nên rộng hơn. Tôi có thể nói rằng đã đến lúc chúng ta cần giúp đỡ các trọng tài. Những bàn thắng đến 1 cách vô lý và tình huống va chạm ở trong hay ngoài vòng cấm cần được quyết định bằng công nghệ. Công nghệ có thể giúp bạn xác định chính xác từng centimet. Chúng ta đang ở thế kỷ 21 rồi".