• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM VAI THUN
Loading...
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 01/06/2019

Thêm bằng chứng Pep Guardiola đến Juventus vào thứ Hai tới

bao the thao - Tương lai của Pep Guardiola không chắc chắn ở Man City như chính ông khẳng định bởi có rất nhiều diễn biến mới khó lường.

Chia sẻ bài viết:
Loading...
Thêm bằng chứng Pep Guardiola đến Juventus vào thứ Hai tới
Thời điểm này, khi hỏi HLV nào có khả năng nhất ngồi vào ghế nóng mà Max Allegri bỏ lại ở Juventus, có lẽ 90% trả lời là Maurizio Sarri. Quả đúng là như vậy khi chiến lược gia người Italia đang gây sức ép buộc Chelsea phải tạo điều kiệncho mình trở về Serie A.

Nhưng Juventus vẫn còn đang rất lưỡng lự bởi cơ hội sở hữu Pep Guardiola là vẫn còn. Dù Pep còn hợp đồng với Man City đến tận 2021, đồng thời chính ông thừa nhận đang rất hạnh phúc tại Etihad nên sẽ không đi đâu hết, truyền thông Italia lại nghĩ khác.

Nhà báo Marco Barzaghi của tờ Sport Mediaset tiết lộ: "Một người đại diện có tiếng đã thông báo với tôi rằng thứ Hai tới là thời điểm Guardiola cập bến Juventus". Barzaghi là một nhà báo rất có uy tín ở Italia và là một kênh tham khảo khá chuẩn xác cho những vụ chuyển nhượng.

Nhưng chưa dừng lại ở đó, thương vụ Juventus chiêu mộ Pep còn gia tăng cơ hội thành công khi có sự trợ giúp của Adidas. Hãng đồ thể thao khổng lồ của nước Đức là nhà tài trợ trang phục cho Juventus. Thời điểm này, Adidas lại đang thương thảo rất quyết liệt nhằm lôi kéo Pep về đội ngũ của mình thay vì gắn bó với Puma. Trớ trêu hơn là nhà tài trợ trang phục cho Man City lại là Nike. Chính vì vậy, Adidas sẵn sàng cung cấp thêm tài chính để Juventus trải thảm tiền mời Pep.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác