• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 13/05/2019

Ronaldo: "Tôi không phải là con Robot"

bao the thao - Siêu sao Cristiano Ronaldo mới đây đã có những chia sẻ về cuộc sống xung quanh mình và nhấn mạnh chịu nhiều áp lực tới từ sự soi mói của truyền thông cũng như người hâm mộ.

Chia sẻ bài viết:
Ronaldo: "Tôi không phải là con Robot"
Là một trong những ngôi sao dễ nhận biết nhất trên hành tinh, không chỉ trong giới thể thao, siêu sao Ronaldo thừa nhận rằng anh sống mỗi ngày dưới áp lực để thành công và duy trì tiêu chuẩn phi thường của mình.

Khi được La Repubblica hỏi về cuộc sống luôn bị soi "dưới kính hiển vi" như thế nào, cựu ngôi sao của Sporting Lisbon, Manchester United và Real Madrid nói: "Tôi không nghĩ mọi người tin tôi là Robot, nhưng họ coi tôi là một người không bao giờ có vấn đề, không bao giờ buồn phiền hay lo lắng. Mọi người xác định tôi là người thành công, vô tư và có nhiều tiền và đặt câu hỏi: 'Làm sao anh ta có thể buồn hay gặp khủng hoảng nếu anh ta là triệu phú?'

Bạn phải hiểu rằng không phải ai cũng giống ai, họ đều trải nghiệm những điều nhất định. Nhưng tôi hiểu điều này. Tôi biết rằng mọi người sẵn sàng chờ tôi bỏ lỡ một quả phạt 11m hoặc thất bại trong một trận cầu quyết định. Đó là một phần của cuộc sống và tôi phải sẵn sàng chấp nhận điều đó. Tôi đã chuẩn bị cho điều này trong nhiều năm qua", ngôi sao người Bồ Đào Nha nhấn mạnh.

Đề cập đến việc đã mệt mỏi vì phải gồng mình chứng minh bản thân hay chưa, Ronaldo khẳng khái trả lời: "Tôi không phủ nhận đôi khi điều đó làm tôi phiền muộn và cảm thấy mệt mỏi vì dường như năm nào tôi cũng phải chứng tỏ mình là người mạnh mẽ. Điều đó thật khó. Bạn phải tính đến áp lực khi chứng minh điều gì đó với người khác, không chỉ cho riêng mình. Đó là những người xung quanh bạn, gia đình bạn, cho mẹ bạn, cho con bạn. 'Cris, ngày mai con phải thắng'. Bạn phải tập luyện liên tục, nhưng đến một lúc bạn phải nói: 'Nghe này, hãy để tôi yên'".

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác