• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 13/05/2019

Ronaldo cùng dàn sao Juventus trình diễn áo đấu mới lạ lẫm

bao the thao - Sau nhiều lần rò rỉ, cuối cùng mẫu áo đấu mới của Juventus cho mùa giải 2019/20 đã chính thức được giới thiệu với nhiều tranh cãi

Chia sẻ bài viết:
Trong mùa giải tới, Bà đầm già thành Turin sẽ thi đấu với bộ trang phục gồm 2 màu trắng và đen cùng một dải màu hồng ở giữa. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, trang phục thi đấu của Juventus có sự thay đổi mạnh mẽ tới như vậy.

Theo truyền thống, áo đấu chủ đạo của Juventus thường có sọc trắng đen theo đúng biệt hiệu Bầy ngựa vằn của họ. Tuy nhiên mùa tới sẽ chỉ còn 2 nửa đen trắng theo kiểu so le và nó khiến cho khá nhiều CĐV cảm thấy thất vọng.

Áo đấu mới của Juventus bị Fulham trêu chọc vì giống áo đấu của họ
Áo đấu mới của Juventus bị Fulham trêu chọc vì giống áo đấu của họ

Điều này cũng tương tự với việc thật khó tưởng tượng Real Madrid không mặc áo đấu chính màu trắng như biểu tượng Los Blancos của họ.

Mẫu áo đấu mới của Juventus đang bị Fulham đưa ra làm trò cười bởi có khá nhiều điểm tương đồng với mẫu áo mới của CLB này. "Mãi mãi đứng dưới bóng của chúng tôi", tài khoản Twitter của Fulham chia sẻ kèm theo bức ảnh của 2 bộ trang phục. Cần biết, Fulham từng đánh bại Juventus với tổng tỷ số 5-4 ở vòng 1/8 Europa League 2009/10.

Hơn thế nữa, trong trận ra mắt áo đấu mới, Juventus đã bất ngờ để thua Roma với tỷ số 0-2 ở vòng 36 Serie A. Thậm chí ngôi sao Cristiano Ronaldo còn có màn xô xát với Alessandro Florenzi bên phía AS Roma.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác