• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 06/01/2018

Mauro Icardi: Vực dậy cả đội, hay chìm luôn cùng đội?

bao the thao - Tiêu điểm của cuộc so tài đêm nay dĩ nhiên là thủ quân của Inter, Mauro Icardi. Maurito là hung thần của Fiorentina khi ghi tới 7 bàn chỉ trong 3 lần gần nhất giáp mặt La Viola, nhưng hiện đang đói khát bàn thắng cùng đà sa sút của Inter.

Chia sẻ bài viết:
Mauro Icardi: Vực dậy cả đội, hay chìm luôn cùng đội?
6 trận chính thức liên tiếp, Inter chỉ ghi 1 bàn thắng, do Icardi sút thủng lưới Udinese. Nhưng không thể nói rằng Inter sa sút vì Icardi bỗng dưng không biết cách ghi bàn. Sự thực là các đồng đội đã để mặc Icardi bị cô lập trong vòng vây của hậu vệ đối phương. Trong khi đó, Maurito lại không phải mẫu tiền đạo có thể độc lập tác chiến. 

Ở thời điểm hàng công Inter đang trở nên cùn một cách tệ hại như bây giờ, Icardi lại càng cần phải chắt chiu cơ hội. Nhưng vấn đề chính không phải ở phong độ của vị thủ quân 24 tuổi, mà lại nằm ở khả năng tiếp vận của Ivan Perisic và Antonio Candreva. 

Candreva vẫn rất chăm chỉ tạt bóng, nhưng có cảm giác ngoài tạt anh không còn bất kỳ ý tưởng gì khác. Perisic thì không còn phát huy được những pha dốc bóng nhờ kỹ thuật và tốc độ ở biên trái, tốc độ của anh không còn đảm bảo, trong khi hậu vệ đối phương luôn rất cảnh giác. Người ta phải tự hỏi rằng, vai trò của HLV Luciano Spalletti là gì khi cứ để Inter tấn công theo kiểu húc đầu vào tường như vậy?

Inter trông vào đâu khi làm khách tại Artemio Franchi đêm nay? Dường như chỉ có thể là niềm tin mỏng manh đặt vào cái duyên ghi bàn trước Fiorentina của Icardi. Vai trò của Maurito là vực dậy toàn đội, nhưng anh cũng cần ghi bàn để khỏi chết chìm cùng với con tàu Inter. Đừng quên rằng, Icardi dẫn đầu danh sách Vua phá lưới nhưng chỉ đang hơn Ciro Immobile (Lazio) đúng 1 bàn.

bongda+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác