• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 31/07/2020

Inter dùng 260 triệu euro mua trung thành của Messi với Barca

bao the thao - Tờ báo nổi tiếng của Italia, La Gazzeta dello Sport vừa đăng một tin động trời khi nói rằng Inter Milan đã lên kế hoạch chiêu mộ Lionel Messi với đãi ngộ khủng khiếp: 260 triệu euro trong 4 năm.

Chia sẻ bài viết:
Inter dùng 260 triệu euro mua trung thành của Messi với Barca

Messi chỉ còn 1 năm hợp đồng với Barcelona và đây là thời điểm khá thích hợp để những đội bóng muốn sở hữu El Pulga lao vào đàm phán. Tuy nhiên, Inter lên kế hoạch về một dự án táo bạo hơn hẳn, thuyết phục Messi tiếp tục ở lại Barca thêm 1 năm để chuyển sang nửa xanh thành Milano vào hè 2021 theo dạng tự do. 

Tại sao Messi lại phải nghe theo Inter? Và kể cả không gia hạn với Barca, tại sao Messi lại phải chuyển tới Inter vào năm sau? Theo La Gazzeta dello Sport, Inter tự tin là bởi sẵn sàng chi ra mức lương lên tới 260 triệu euro theo hợp đồng 4 năm, trung bình 65 triệu euro/năm.

Barca cũng trả 60,3 triệu euro/năm. cho Messi, nhưng siêu sao người Argentina chỉ nhận lương 30,5 triệu euro/năm tại Barca vì hệ thống thuế lên tới 49%. Trong khi đó, con số ước tính mà Messi thu về sau khi đóng thuế ở Inter lên tới 50 triệu euro/năm.

Con số này thực sự quá khủng khiếp, kể cả khi so sánh với thù lao của Cristiano Ronaldo, người nhận lương khoảng 30 triệu euro/năm tại Juventus. Inter đương nhiên cũng đã tính toán rất kỹ khi lên dự án có phần điên rồ này. Vào mùa hè sau, Messi sẽ 34 tuổi nhưng độ hữu dụng vẫn rất lớn, đặc biệt ở giải đấu có tốc độ không cao như Serie A.

Messi đến Italia sẽ thiết lập lại cực Messi - Ronaldo như thời ở La Liga, qua đó nâng cao vị thế của Inter so với Juventus. Từ đó, ngoài yếu tố chuyên môn, hình ảnh của Inter nói riêng và Serie A nói chung sẽ tăng lên rất nhiều, mang lại nguồn lợi đáng kể.

Đương nhiên, Barca sẽ không chịu ngồi yên làm "bình vôi" và mất trắng Messi. Nhưng trong hoàn cảnh vẫn tồn tại mâu thuẫn giữa BLĐ, đứng đầu là chủ tịch Josep Bartomeu với El Pulga, chuyện khó tin nào cũng có thể xảy ra. Điều này thể hiện qua việc đến tận bây giờ, Barca vẫn chưa thuyết phục thành công Messi gia hạn dù luôn tự tin rằng thiên tài người Argentina sẽ kết thúc sự nghiệp ở Camp Nou.


Nguồn: BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác