• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 16/10/2019

Nằm cùng bảng "kình địch" Thái Lan, cầu thủ U22 Việt Nam nói gì?

bao the thao - Tại môn bóng đá nam SEA Games 30, U22 Việt Nam nằm cùng bảng đấu với Indonesia, Singapore, Brunei, Lào và đặc biệt là Thái Lan. Vậy các cầu thủ phản ứng như thế nào?

Chia sẻ bài viết:

Như đã đề cập, lá thăm may rủi đưa U22 Việt Nam nằm ở bảng B cùng với các đội Thái Lan, Indonesia, Singapore, Brunei và Lào. Trong khi đó ở bảng A, Philippines cùng bảng với Malaysia, Myanmar, Campuchia, Timor Leste. 

Có xem bảng B là bảng “tử thần” với có sự góp mặt của các đội bóng rất mạnh. Trong số này, hai đối thủ đầy duyên nợ U22 Việt Nam và Thái Lan phải sớm gặp nhau.

Trung vệ Đình Trọng

Trung vệ Trần Đình Trọng cho rằng: “Bảng B nặng hơn rất nhiều so với bảng đấu có mặt đội chủ nhà. Việc U22 Việt Nam và U22 Thái Lan sớm đụng độ cũng là điều bình thường. Tôi nghĩ, đường nào cũng phải gặp nên sớm muộn gì cũng phải giải quyết. Tất nhiên việc cạnh tranh sẽ rất quyết liệt. U22 Indonesia, Singapore cũng có sự chuẩn bị nghiêm túc và nhiều khát vọng”.

Trung vệ Lê Ngọc Bảo, người mới đây được bố trí đá chính trong trận giao hữu với U22 UAE cũng đưa ra quan điểm của mình. “Tôi nghĩ điều quan trọng không phải rơi vào bảng đấu với Thái Lan hay đối thủ nào khác. U22 Việt Nam có sự chuẩn bị nghiêm túc nên sẽ không ngại bất kỳ đội nào. Dĩ nhiên, gặp Thái Lan ở vòng bảng, đôi khi cũng là chuyện tốt vì nếu phải đối đầu với chủ nhà thì đội nào gặp những bất lợi nhất định”, Lê Ngọc Bảo nói.

Môn bóng đá nam SEA Games sẽ diễn ra từ 25/11 đến 10/12, trên 3 sân vận động đều có mặt cỏ nhân tạo Memorial, UMAK và Binan. Vòng bảng diễn ra sớm từ ngày 25/11 đến ngày 5/12. Vòng bán kết vào ngày 7/12. Trận tranh HCĐ và HCV được tổ chức vào ngày 10/12.


Tin tức liên quan:
Tin tức khác