• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 13/12/2014

VFF phải hủy vé máy bay đi Thái Lan đá chung kết

bao the thao - Dù còn một trận quyết đấu với người Mã trên sân Mỹ Đình để giành quyền vào chung kết, nhưng VFF đã vội vàng đặt vé cho đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) đi Thái Lan. Hậu quả là ĐTVN thua Malaysia và toàn bộ số vé đã phải hủy.

Chia sẻ bài viết:
Chuyện tưởng như đùa nhưng lại là sự thật. VFF đã đặt vé máy bay trước cho toàn bộ 36 thành viên ĐTVN đi Thái Lan tham dự trận chung kết. VFF rút kinh nghiệm ở trận bán kết lượt đi tại Malaysia trước đó, khi thầy trò HLV Miura phải mất mấy ngày mới di chuyển được tới sân khách.

Ai cũng bất ngờ về thất bại của ĐTVN trước Malaysia
Ai cũng bất ngờ về thất bại của ĐTVN trước Malaysia

Không muốn rơi vào cảnh bị động, nhưng việc VFF vội vã đặt vé cho ĐTVN đi Thái Lan dường như đã quá tự tin vào khả năng đánh bại đội tuyển Malaysia tối qua.

Trưởng đoàn ĐTVN Mai Đức Chung cho biết, thông qua Tổng cục TDTT, VFF đã đặt tổng cộng 36 vé cho các thành viên đội tuyển Việt Nam sang Bangkok đá chung kết. Theo kế hoạch, đội sẽ bay đi Thái Lan vào ngày 13/12 và trở về Việt Nam vào ngày 18/12 sau khi trận chung kết lượt đi kết thúc. Cũng theo ông Chung, VFF đã chuẩn bị đầy đủ khâu hậu cần như khách sạn, di chuyển, địa điểm tập luyện… cho ĐTVN.

Tuy nhiên, “nói trước bước không qua”, ĐTVN đã thất bại thảm hại trên sân Mỹ Đình và ngay trong tối 11/12, VFF đã phải hủy toàn bộ số vé và kế hoạch ăn, nghỉ tại Thái Lan.

Ngô Linh

Theo: Dân Trí


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác