• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 27/11/2016

Báo quốc tế chấm Công Vinh điểm cao thứ hai trước Campuchia

bao the thao - Trong bài chấm điểm trận Việt Nam - Campuchia, trang FourFourTwo giật tít: "Tấm thẻ đỏ không thể trở thành vấn đề đối với những ngôi sao vàng".

Chia sẻ bài viết:

Tuyển Việt Nam rơi vào thế mất người ngay từ phút thứ 10, khi Trương Đình Luật phạm lỗi với Chan Vathanaka. Sau sự cố, đội bóng của HLV Nguyễn Hữu Thắng chẳng những không sụp đổ mà còn vượt khó giành chiến thắng 2-1.

"Dù sớm bị mất người, Việt Nam vẫn làm chủ trận đấu và giành chiến thắng ngoạn mục. Một lần nữa, thủ quân Lê Công Vinh mở ra con đường chiến thắng với bàn mở tỷ số", trang FourFourTwo viết thêm.

Bên cạnh những lời có cánh, Công Vinh còn nhận được điểm tám cho màn trình diễn trong trận đấu. Đây là số điểm cao thứ hai trong 13 cầu thủ Việt Nam vào sân.

bao-quoc-te-cham-cong-vinh-diem-cao-thu-hai-truoc-campuchia

Công Vinh xử lý bóng trước một cầu thủ Campuchia. Ảnh: Đức Đồng

Cầu thủ Việt Nam có số điểm cao nhất là tiền vệ Trọng Hoàng, với chín điểm. Đây cũng là lần thứ hai liên tiếp Trọng Hoàng nhận được đánh giá tích cực nhất của FourFourTwo.

"Trọng Hoàng không nằm trong danh sách ghi bàn, nhưng chơi nổi bật với phong độ bậc thầy ở tuyến giữa. Trong vai trò của một cầu thủ kiến tạo, Trọng Hoàng kết nối được với hàng thủ và triển khai tấn công tuyệt hay", FourFourTwo bình luận. 

Trong khi đó, Đình Luật chỉ nhận được điểm một. Đây là hậu quả của việc sớm phạm lỗi dẫn tới thẻ đỏ trực tiếp, thứ gây bất lợi cho tuyển Việt Nam trong 80 phút còn lại.

Điểm của các tuyển thủ Việt Nam khác:

Trần Nguyên Mạnh - 6,5 điểm
Âu Văn Hoàn - 7
Quế Ngọc Hải - 7
Vũ Văn Thành - 7
Nguyễn Văn Toàn - 7
Lê Văn Thắng - 8
Phạm Thành Lương - 6,5
Nguyễn Công Phượng - 6
Bùi Tiến Dũng - 6,5
Trần Phi Sơn - 6


Theo: vnexpress


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác