YÊU LẠI TỪ ĐẦU
Hạ West Brom 2-1, Liverpool đã tìm lại được cảm giác chiến thắng. Riêng Mario Balotelli vẫn là kẻ thất bại. Anh bị HLV Brendan Rodgers đẩy lên băng ghế dự bị ở trận này. Họa vô đơn chí, Balotelli tiếp tục bị HLV Antonio Conte gạt khỏi danh sách triệu tập của ĐT Italia. Chẳng than vãn kiểu “người nông dân phải làm gì?” với người thân và bạn bè của mình, Super Mario lẳng lặng tìm vui nơi khác.
 
Balotelli dồn sức chinh phục lại trái tim của siêu mẫu chuyên quảng cáo đồ lót Tabby Brown. Chân sút trăng hoa người Italia và bóng hồng bốc lửa người Anh này từng hẹn hò với nhau 7 tháng trong thời gian anh còn đầu quân cho Man City. Hồi cuối năm 2012, Tabby “rút thẻ đỏ” với Balotelli, sau khi cô phát hiện anh làm bồ cũ Raffaella Fico có bầu.
 
Việc Tabby “đá” Balotelli có thể coi như sự lạ trong tình sử của Super Mario. Xưa nay chỉ toàn thấy anh bỏ rơi con gái nhà người ta, chứ ít thấy cô nào chủ động bỏ Balotelli như Tabby. 
 
Balotelli từng bị Tabby “đá” vì anh làm bồ cũ Fico có bầu
 
“Sự quyến rũ của Tabby thì chẳng cần bàn thêm. Song Mario đặc biệt bị Tabby cuốn hút bởi sự tự tin và quyết đoán của cô ấy. Hồi bị Tabby buông lời chia tay, Mario cứ tự trách mình cầm vàng mà để vàng rơi”, nguồn tin thân cận với Balotelli tiết lộ trên tờ The Sun.
Có lẽ chính sự cứng rắn ấy của Tabby đã kích thích Balotelli quyết chinh phục cô một lần nữa. Sẵn dịp bị hạn chế cơ hội chứng tỏ mình ở Liverpool và tạm bị cắt cơ hội tỏa sáng cùng ĐT Italia, Balotelli càng máu tìm lại “đường vào khung thành” của Tabby.
 
Trên sân cỏ, có thể Balotelli đã thành “chân gỗ”. Chứ trong tình trường, anh vẫn còn nguyên bản năng sát thủ. Bằng chứng là Tabby lại đổ cái rụp, như thể cô chưa từng bị anh phản bội bao giờ.
 
Tabby và Balotelli lại hăm hở yêu như chưa yêu lần nào. Cô hớn hở chia sẻ: “Tôi đã thấy được một Mario rất khác: chân thành hơn, đáng yêu hơn và tin nổi không, rụt rè hơn”.
 
4 BÁNH NHƯNG KHÔNG VÔ LĂNG
Yêu lại từ đầu với Tabby Brown vẫn chưa thể tiêu hao hết năng lượng đang dư thừa của Balotelli và chưa thể đốt hết khoảng thời gian nhàn cư bất đắc dĩ của anh. Balotelli lại tiêu khiển với niềm đam mê tốc độ của mình.
 
Nhưng chạy mãi mấy con Ferrari hay Bentley quen thuộc cũng chán. Thế là Balotelli nảy ra ý tưởng mới: vẫn chạy xe 4 bánh nhưng không phải ngồi sau vô lăng mà cầm tay lái như cưỡi mô tô. Anh tậu luôn chiếc siêu mô tô 4 bánh cực hầm hố.
 
Món đồ chơi tốc độ mới của Super Mario
 
Món đồ chơi kỳ quái trong mắt hàng xóm của Balotelli đã có mặt tại dinh thự đắt tiền mà anh đang thuê ở khu Formby trong vùng Merseyside. Cái giá 5.000 bảng để tậu mô tô 4 bánh này quá bèo với Balotelli. Ngại chăng chỉ là phản ứng từ những người sống quanh đây.
 
Hàng xóm của Balotelli, mà phần đông là giới doanh nhân và luật sư, không chỉ đánh giá chiếc mô tô 4 bánh kể trên làm “mất mỹ quan của vùng”. Họ còn đặc biệt dị ứng với tiếng gầm rú của món đồ chơi tốc độ này. Dù là Balotelli chạy mô tô 4 bánh trong vườn nhà hay chạy ngoài đường, món đồ chơi mới của anh vẫn bị “khép tội làm ô nhiễm âm thanh trong khu Formby”.
 
Balotelli đang phải đối diện với nguy cơ bị hàng xóm tẩy chay, xua đuổi. Còn các fan Liverpool lo ngại anh mải “ghi bàn” với cô nàng bốc lửa Tabby Brown thì còn đâu tinh thần và sức lực để tìm lại phong độ trên sân cỏ. Trong màu áo Liverpool, Balotelli vẫn chưa có bàn nào ở Premier League.
 
Balotelli bị Gerrard kèm
 
 
Nguồn tin của tờ Daily Star tiết lộ thủ quân Steven Gerrard vừa xung phong nhận kèm Balotelli khoản luyện giọng sao cho giống giọng dân Liverpool. Theo nguồn tin này, có thể luyện giọng chỉ là cái cớ để Gerrard có nhiều thời gian tỉ tê, uốn nắn Balotelli trong sinh hoạt đời thường.