• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 14/02/2020

Ronaldo nhận đặc quyền cực khủng tại UAE

bao the thao - Tiền đạo Cristiano Ronaldo của Juventus đã được chính quyền UAE trao đặc quyền cực khủng khi cấp cho anh thẻ Visa Gold (thị thực vàng) trong 10 năm.

Chia sẻ bài viết:
Ronaldo nhận đặc quyền cực khủng tại UAE

Ronaldo từng nhận giải thưởng dành cho cầu thủ hay nhất thế giới trong năm 2019 tại Lễ trao giải của Globe Soccer Awards diễn ra tại Dubai (UAE) hồi cuối tháng 12/2019. Anh cũng là vị khách thường xuyên tới UAE từ vài năm qua.

Đầu năm nay, Nội các UAE đã thông qua dự luật cấp giấy phép cư trú dài hạn (Thị thực vàng) cho các nhà khoa học, nhà sáng tạo và doanh nhân dựa trên đóng góp và ảnh hưởng của họ đối với xã hội. Nội các UAE cũng đã thông báo rằng các vận động viên nổi tiếng sẽ đủ điều kiện xin thị thực vàng.

Ronaldo là một trong những vận động viên nổi tiếng nhất thế giới, là một trong những người được theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội và đứng thứ 2 trong danh sách của Forbes về các vận động viên được trả lương cao nhất thập kỷ.

Siêu sao người Bồ Đào Nha luôn dành sự ngưỡng mộ cho Dubai nói riêng cũng như UAE nói chung. Trong lễ trao giải Globe Soccer Awards, Ronaldo từng phát biểu: "Tôi phải gửi lời cảm ơn tới mọi người tại Ả Rập đã luôn đối đãi tôi rất tuyệt vời. Tôi cũng cảm ơn mọi người tại Dubai, đây là một thành phố tuyệt vời. Tôi yêu nơi này và sẽ tới đây hàng năm".

Ngoài ra, Shaikh Hamdan Bin Mohammad Bin Rashid Al Maktoum, Thái tử Dubai và là Chủ tịch Hội đồng Thể thao Dubai (DSC) là một trong số những người bạn thân của Ronaldo. 

Ronaldo hiện đã 35 tuổi nhưng vẫn đang duy trì phong độ vô cùng ấn tượng với chuỗi 7 trận ghi bàn liên tiếp trên mọi đấu trường cho Juventus kể từ đầu năm 2020. Trong 7 trận này, CR7 nổ súng tới 11 lần.

Anh đã trở thành cầu thủ đầu tiên của Juventus ghi bàn trong 10 trận liên tiếp tại Serie A và cũng là cầu thủ đầu tiên trong lịch sử ghi bàn trong 10 trận liên tiếp trở lên tại 2 trong số 5 giải hàng đầu châu Âu.

bđ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác