• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 22/09/2018

Ronaldo là siêu sao nhưng Messi là người đến từ hành tinh khác

bao the thao - Tiền vệ Kevin-Prince Boateng của Sassuolo mới đây đã có những chia sẻ khá thú vị về 2 chân sút xuất sắc nhất làng bóng đá đương đại lại Lionel Messi (Barcelona) và Cristiano Ronaldo (Juventus).

Chia sẻ bài viết:
Ronaldo là siêu sao nhưng Messi là người đến từ hành tinh khác
Phát biểu trên tờ Marca, cầu thủ người Ghana từng đá cho Tottenham, Schalke và AC Milan này chia sẻ: "Trong mắt những cầu thủ trẻ, Ronaldo xứng đáng là nhân vật số một trong thế giới bóng đá". 

"Ronaldo là tấm gương sáng nhất cho đàn em học tập bởi anh ấy không chỉ tài năng mà còn rất chăm chỉ tập luyện. Chúng ta có cảm giác Ronaldo làm việc điên cuồng như người mất trí, nhưng đó đơn giản chỉ là biểu hiện của người có khát vọng phi thường và muốn làm mọi thứ liên quan đến bóng đá".

"Ronaldo luôn khát khao trở thành người giỏi nhất. Thực ra thì anh ấy muốn là nhân vật số 1 trong mọi lĩnh vực. Căn cứ vào thực tế trên, tôi nghĩ các cầu thủ mới khởi nghiệp nên nhìn vào Ronaldo để noi theo bởi anh ấy là tấm gương hoàn hảo".

"Mặc dù rất ấn tượng về Ronaldo, nhưng tôi vẫn nghĩ anh ấy chỉ làm được những điều kỳ diệu ở thế giới này. Còn ở thế giới khác siêu việt hơn, Messi mới là cầu thủ xuất sắc nhất. Đơn giản, anh ấy có thể làm được những điều khó tin mà không ai khác có thể thực hiện được. Tôi nghĩ tiền đạo của Barca đến từ hành tinh khác chứ anh ấy không phải là cầu thủ thuộc thế giới này", Boateng kết luận.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác