• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 17/09/2018

Ibrahimovic ghi dấu cột mốc 500 bàn bằng cú đánh gót tuyệt đỉnh

bao the thao - Trong chuyến làm khách của LA Galaxy trước Toronto tại giải MLS, Zlatan Ibrahimovic đã đánh dấu cột mốc 500 bàn trong sự nghiệp bằng một pha đánh gót tuyệt đỉnh.

Chia sẻ bài viết:
Ibrahimovic ghi dấu cột mốc 500 bàn bằng cú đánh gót tuyệt đỉnh

Ibrahimovic là một trong số ít những cầu thủ có thể tạo ra các pha làm bàn không tưởng. Anh có thể ghi bàn bằng mọi tư thế, ở mọi vị trí và bằng mọi bộ phận trên cơ thể. Cho đến khi sang Mỹ dưỡng già, Ibra vẫn có thể khiến người hâm mộ "mắt tròn mắt dẹt" vì những siêu phẩm bàn thắng.


Ở trận đấu gần đây giữa Toronto vs LA Galaxy, Ibra đã đánh dấu cột mốc đẹp 500 bàn trong sự nghiệp bằng pha ghi bàn tuyệt đỉnh. Từ đường chuyền dài của đồng đội, Ibra băng vào vòng cấm, xoay người 180 độ rồi đánh gót đưa bóng nằm gọn trong lưới.

Đây là một loạt động tác đòi hỏi kỹ thuật rất cao. Với nhiều cầu thủ bình thường, đỡ bóng trong tình huống đó đã khó khăn. Trong khi đấy, Ibra vừa có thể xoay người lại vừa tìm được điểm tiếp xúc thuận tiện với trái bóng.

VIDEO: Pha đánh gót thành bàn đẳng cấp của Ibra
 
 
 
00:00
 
00:00
 
 
 
 
 
 
 
 

Sau bàn thắng thứ 500, Ibra đã đăng lên trang mạng xã hội cá nhân bức ảnh với dòng chữ "God of goals" (Chúa tể bàn thắng). Chiêm ngưỡng pha lập công vừa rồi của tiền đạo người Thụy Điển, nhiều người phải ngầm đồng ý với lời nhận định "tự sướng" của anh.

Tính cụ thể trong 500 bàn, Ibra ghi cho các CLB số bàn như sau: Paris Saint-Germain (156 bàn), Inter Milan (66), AC Milan (56), Ajax (48), Manchester United (29), Juventus (26), Barcelona (22) và Malmo (18). Ngoài ra, tiền đạo 36 tuổi này còn có 62 bàn cho ĐT Thụy Điển. Cộng lại vừa tròn 500.

Ibra
Ibra "tự sướng" trên Twitter sau khi ghi 500 bàn thắng

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác