• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 27/04/2018

De Gea chạm 1 tay vào danh hiệu mơ ước 7 năm ròng

bao the thao - David de Gea đang tiến rất gần đến danh hiệu mà thủ môn Tây Ban Nha này đã mơ ước từ rất lâu: Găng tay Vàng.

Chia sẻ bài viết:
Găng tay Vàng là danh hiệu dành cho thủ môn xuất sắc nhất Premier League mỗi mùa, căn cứ trên số trận giữ sạch lưới tại giải đấu này.

 
Hiện tại David de Gea là ứng viên hàng đầu cho danh hiệu cá nhân cao quý dành cho thủ môn Premier League này. Đến thời điểm hiện tại, thủ môn Tây Ban Nha đã có 17 trận giữ sạch lưới.
 
Đứng thứ 2 và thứ 3 sau David de Gea lần lượt là thủ môn Man City, Ederson (15 trận giữ sạch lưới) và bộ đôi Lloris (Tottenham) Courtois (Chelsea), 2 thủ thành cùng có 13 trận giữ sạch lưới.
 
Với lối đá phòng thủ rất chắc của Man United (thủng lưới ít thứ 2 Premier League đến thời điểm này với 26 lần, sau Man City với 25 lần), David de Gea được dự đoán sáng cửa giành Găng tay Vàng.
 
Được đánh giá là một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới và xuất sắc nhất Premier League nhiều năm qua nhưng đáng ngạc nhiên là David de Gea chưa giành được giải Găng tay Vàng trong 7 năm thi đấu cho Man United. Cầu thủ duy nhất trong lịch sử M.U giành giải này là Edwin van der Sar ở mùa 2008/09.
 
Theo BĐS

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác