• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM
Loading...
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 09/02/2020

Bale muốn giúp bóng đá Trung Quốc trở nên vĩ đại

bao the thao - Đại diện của tiền vệ Gareth Bale là Jonathan Barnett mới đây tiết lộ, hồi mùa Hè năm ngoái suýt nữa thân chủ ông đã rời Real Madrid để sang Trung Quốc chơi bóng. Theo Barnett, Bale rất nghiêm túc với chuyện này bởi anh muốn giúp bóng đá Trung Quốc trở nên vĩ đại.

Chia sẻ bài viết:
Loading...

Phát biểu trên tờ AS, Barnett cho cho hay: "Trong phiên chợ Hè gần nhất, thân chủ tôi đã nhận được một lời đề nghị không thể từ chối từ một đội bóng Trung Quốc. Tuy nhiên, phía Real lại từ chối bán vì đội bóng Trung Quốc không trả đủ số tiền "Kền kền trắng" yêu cầu".

"Mục tiêu của Bale là tạo ra một di sản ở Trung Quốc. Cậu ấy muốn đưa nền bóng đá nước này vươn lên một tầm cao mới. Bale hy vọng cậu ấy có thể giúp bóng đá Trung Quốc trở nên vĩ đại. Trong sự nghiệp của mình, Bale đã giành tất cả mọi thứ và cậu ấy còn làm được điều đó nhiều lần".

"Nếu sang Trung Quốc, Bale sẽ là ngôi sao sáng giá nhất từng chơi bóng ở quốc gia đông dân nhất thế giới. Đáng tiếc là điều đó đã không xảy ra. Trong chuyện này tiền rõ ràng là vấn đề quá lớn. Khi tới Trung Quốc, thân chủ tôi sẽ cầu thủ được trả lương cao nhất ở phương Đông", Barnett chia sẻ.

Được hỏi liệu ngôi sao chạy cánh người Xứ Wales từng khoác áo Tottenham có định trở lại chơi bóng ở giải Ngoại hạng Anh hay không, Barnett cũng cho biết thêm: "Không. Bale đã 30 và năm tới anh ấy sẽ 31 tuổi. Tôi không biết sự nghiệp của Bale kéo dài đến bao giờ, nhưng chắc chắn cậu ấy rất yêu Real".

"Lũ trẻ nhà Bale đã ở đây từ khi còn bé xíu. Gia đình họ nói tiếng Tây Ban Nha đấy, tin hay không thì tùy bạn. Nói chung mọi CLB đều muốn có Bale, nhưng cậu ấy đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại và BLĐ Real cũng không định bán đi một trong những cầu thủ hay nhất thế giới mà họ đang sở hữu đâu. Theo tôi được biết thì chủ tịch Real là fan của Bale và ông ấy dành cho thân chủ tôi sự tôn trọng đặc biệt", Barnett kết luận.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác