• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM
Loading...
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 19/03/2020

Olympic Tokyo 2020 diễn ra đúng kế hoạch bất chấp Covid-19 diễn biến phức tạp

bao the thao - Ủy ban Olympic quốc tế khẳng định, Olympic Tokyo 2020 sẽ diễn ra đúng kế hoạch, dù phó chủ tịch Ủy ban Olympic Tokyo 2020 nhiễm virus Corona.

Chia sẻ bài viết:
Loading...
Olympic Tokyo 2020 diễn ra đúng kế hoạch bất chấp Covid-19 diễn biến phức tạp

Theo thông báo, ông Kozo Tashima bị ‘sốt nhẹ’ và có ‘triệu chứng viêm phổi’, nhưng vẫn cảm thấy ‘ổn’ và sẽ ‘tập trung điều trị’.

Ông Tashima mới trở về từ chuyến công tác châu Âu kéo dài 9 ngày, trong đó ông có du lịch tới Bắc Ireland, Hà Lan và Mỹ, có nói rằng ‘mọi người vẫn ôm và bắt tay nhau khi tiếp xúc’.

Đây được xem là một trong những nguồn lây bệnh lớn khi châu Âu đang là tâm dịch Covid-19 với hàng ngàn người bị nhiễm virus Corona mỗi ngày. 

Bất chấp những tin tức về thông tin vị phó chủ tịch Ủy ban Olympic Tokyo 2020 bị nhiễm virus Corona, các quan chức của Ủy ban Olympic quốc tế vẫn đang đẩy mạnh các công tác tổ chức và khuyến khích các VĐV tiếp tục chuẩn bị cho Thế vận hội diễn ra vào cuối tháng 7/2020. 

Trong một tuyên bố được đưa ra hôm nay, Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) cho biết: 'IOC vẫn hoàn toàn cam kết với Thế vận hội Olympic 2020. Vẫn còn hơn bốn tháng nữa mới tới Thế vận hội, vì thế không cần bất kỳ quyết định quyết liệt nào được đưa ra trong giai đoạn này. Và bất kỳ suy đoán tại thời điểm này sẽ phản tác dụng”. 

'IOC khuyến khích tất cả các vận động viên tiếp tục chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 tốt nhất có thể”.

'Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ các vận động viên bằng cách tham khảo ý kiến với họ và các Ủy ban Olympic thành viên tương ứng của họ, và bằng cách cung cấp cho họ thông tin mới nhất thông qua website Athlete365, các Ủy ban Olympic các quốc gia và Liên đoàn thể thao thành viên”.

Ở một diễn biến khác, ngày hôm qua, UEFA đã quyết định lùi thời hạn tổ chức giải vô địch các quốc gia châu Âu sang mùa hè 2021. Cụ thể, Euro 2021 sẽ diễn ra từ 12/6 đến 12/7. Đây cũng là thời gian diễn ra Copa America 2021, giải bóng đá các quốc gia Nam Mỹ. 

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác