• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 23/02/2018

Vợ quá đẹp, nam VĐV bị xử tội: Đổ lỗi Olympic mùa đông có kẻ ghen tức

bao the thao - (Tin thể thao, tin Olympic) Có thể nguyên nhân khiến nam VĐV người Nga - Alexander Krushelnitsky bị kiểm tra doping vì anh chàng này lấy được cô vợ quá đẹp.

Chia sẻ bài viết:

Nam VĐV người Nga Alexander Krushelnitsky là chồng cũng như bạn diễn của "nữ hoàng" sắc đẹp Anastasia Bryzgalova, người được các cổ động viên tôn vinh là đẹp chẳng kém gì siêu mẫu và có vẻ đẹp giống nữ minh tinh Angelina Jolie hay Megan Fox. Tại Olympic ở Hàn Quốc họ cùng nhau giành HCĐ ở môn bi đá trên băng curling.

Vợ quá đẹp, nam VĐV bị xử tội: Đổ lỗi Olympic mùa đông có kẻ ghen tức - 1

Anastasia Bryzgalova nữ VĐV Nga được ví đẹp như diễn viên Angelina Jolie

Chỉ 1 ngày sau giành huy chương người chồng Alexander Krushelnitsky bị kiểm tra doping và phát hiện dương tính với chất cấm. Điều này đồng nghĩa với việc tấm HCĐ mà cặp vợ chồng này giành được sẽ bị ban tổ chức Olympic tước đi và Alexander buộc phải rời khỏi làng Olympic.

Chứng cớ rõ ràng như vậy nhưng theo Chủ tịch Liên đoàn bi đá trên băng Nga, ông Dmitry Svishchev, việc Krushelnitsky bị kiểm tra doping có thể xuất phát từ sự đố kỵ vì nam VĐV này lấy vợ quá đẹp.

"Anastasia đột nhiên nổi tiếng trên mạng xã hội, có hàng triệu người ngưỡng mộ cô ấy. Thế rồi xảy ra việc kiểm tra doping của chồng cô ấy. Tôi không nghĩ đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên", người đứng đầu Liên đoàn bi đá trên băng Nga bày tỏ sự nghi ngờ, ý của ông cho rằng vì đố kỵ nên một người đàn ông nào đó ở Ủy ban phòng chống doping Olympic đã lôi Alexander ra để thử doping.

Vợ quá đẹp, nam VĐV bị xử tội: Đổ lỗi Olympic mùa đông có kẻ ghen tức - 2

Alexander Krushelnitsky (trái) chồng của "nữ hoàng" Olympic phải rời làng VĐV vì dính doping

Theo thông tin mới nhất, VĐV Alexander Krushelnitsky đã thừa nhận hành vi sử dụng chất cấm, ban tổ chức buộc anh phải rời khỏi làng VĐV ngay trong tối 22/2. Với những gì đã xảy ra, có thể nói đại diện của cơ quan phòng chống Olympic đã làm đúng, do đó nghi ngờ của Chủ tịch Liên đoàn bi đá trên băng Nga, ông Dmitry Svishchev cũng trở nên vô giá trị.

Một số hình ảnh đẹp miễn chê của Anastasia Bryzgalova:

Vợ quá đẹp, nam VĐV bị xử tội: Đổ lỗi Olympic mùa đông có kẻ ghen tức - 3

Vợ quá đẹp, nam VĐV bị xử tội: Đổ lỗi Olympic mùa đông có kẻ ghen tức - 4

Vợ quá đẹp, nam VĐV bị xử tội: Đổ lỗi Olympic mùa đông có kẻ ghen tức - 6


Khampha

Video về Anastasia Bryzgalova khiến khán giả "điên đảo"


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác