• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM
Loading...
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 25/03/2020

Pepe Reina nhiều khả năng đã nhiễm virus Corona

bao the thao - Cựu thủ môn của Liverpool hiện đang thi đấu cho Aston Villa là Pepe Reina đang tự cách ly ở nhà vì có những biểu hiện đặc trưng của người nhiễm virus Corona.

Chia sẻ bài viết:
Loading...
Pepe Reina nhiều khả năng đã nhiễm virus Corona

Dù nước Anh đã phát lệnh phong tỏa toàn quốc nhưng ngay cả những người có điều kiện như Reina cũng không tránh khỏi nguy cơ có thể bị nhiễm Covid-19.

Thông qua một buổi phỏng vấn trực tuyến, thủ môn 37 tuổi chia sẻ: "Tuần trước có vẻ như tôi đá dính virus. Đó là một tuần khác thường khi tôi làm mọi biện pháp để tránh nó ảnh hưởng tới những người thân của mình. Ở đây, bạn sẽ không được xét nghiệm trừ khi có tình hình rất tệ. Tôi đã nói chuyện với bác sỹ về các triệu chứng của mình và dù chưa có kết luận chính thức, mọi thứ đều chỉ ra một kết quả.

Chúng tôi là những người sung sướng. Chúng tôi sống trong một căn nhà to có vườn. Tôi nghĩ tới những người phải sống trong một căn hộ 70m, bị cách ly cùng với những đứa trẻ. Họ mới chính là những người có ý chí mạnh mẽ.

Bây giờ bóng đá chỉ là thứ yếu. Tôi không quan tâm lắm, thật sự đấy. Sức khỏe của mọi người phải được đặt lên trên hết. Tôi không biết mùa giải này có tiếp tục thi đấu hay không. Chúng tôi phải đặc biệt cẩn thận khi nói tới những mốc trở lại. Tôi hiểu những vấn đề về thương mại nhưng nó thực sự không quan trọng lúc này.

Không có lý gì khi thi đấu mà không có fan. Mọi người phải được tận hưởng bóng đá. Chúng tôi cảm thấy trống trải nếu không có người hâm mộ. Những gì có lợi hơn và an toàn nên được thực hiện".

Aston Villa đang đứng thứ 19 và có nguy cơ xuống hạng rất cao. Và nếu để chọn ra hướng giải quyết có lợi cho mình nhất lúc này, có lẽ Reina sẽ đồng ý với một cựu cầu thủ Liverpool khác là Joe Cole.

"Rõ ràng là chúng ta cần kết thúc mùa giải càng sớm càng tốt, nếu được cho phép thì đó sẽ là lý tưởng nhất. Nhưng nếu chúng ta không thể kết thúc mùa giải này, mà mùa bóng mới đang tới gần thì việc tôi nghĩ công bằng nhất chính là bắt đầu lại mọi thứ.

Mọi người đều bình đẳng như nhau. Mọi người đều muốn thứ tốt nhất cho đội bóng của mình. Nhưng trừ khi bạn làm được việc có lợi cho tất cả, hoặc không sẽ có sự thiếu công bằng. Theo ý kiến của tôi, bắt đầu lại mùa giải là giải pháp duy nhất", Cole phát biểu.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác