• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 20/08/2018

Mourinho thừa nhận M.U xứng đáng nhận thất bại

bao the thao - Thay vì chống chế, HLV Jose Mourinho thừa nhận Man United xứng đáng bại trận trước Brighton ở vòng 2 Ngoại hạng Anh 2018/19.

Chia sẻ bài viết:
Mourinho thừa nhận M.U xứng đáng nhận thất bại
Dù thi đấu đầy nỗ lực song rốt cuộc M.U cũng không thể tránh khỏi trận thua 2-3 trên sân Falmer của Brighton. Những sai lầm nghiêm trọng nơi hàng thủ là nguyên nhân khiến Quỷ đỏ gục ngã.

Bản thân Mourinho cũng phải thừa nhận M.U phải trả giá cho những sai sót thay vì biện minh hay đổ lỗi như thường lệ. Ông nói: "Chúng tôi đã mắc quá nhiều lỗi ở trận đấu hôm nay, và Brighton đã trừng phạt chúng tôi trong mọi tình huống. M.U đã đánh mất sự tự tin và khi thiếu điều này, bạn hoàn toàn mất phương hướng".

Chứng kiến thất bại tủi hổ của M.U, không ít chuyên gia nhận định Mourinho khó giữ được ghế cho đến mùa 2018/19. Trong khi đó, các nhà cái đặt cửa 5/1 (đặt 1 ăn 5) cho kèo "Người đặc biệt" sẽ là HLV đầu tiên mất việc ở Ngoại hạng Anh.

Như vậy, sau 2 vòng đầu tiên, M.U xếp thứ 10 với 3 điểm. Vào cuối tuần này, Quỷ đỏ sẽ trải qua một thử thách khó khăn mang tên Tottenham - đội đã toàn thắng cả 2 trận một cách thuyết phục.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác