• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM
Loading...
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 12/02/2020

Mourinho được cấp 120 triệu bảng "vá" hàng thủ Tottenham

bao the thao - HLV Jose Mourinho chuẩn bị được BLĐ Tottenham trao một khoản tiền khoảng 120 triệu bảng để củng cố lại hàng phòng ngự của đội bóng cho mùa giải tới.

Chia sẻ bài viết:
Loading...

Mourinho đã được bổ nhiệm làm HLV của Tottenham được khoảng 4 tháng và đang bắt đầu làm cho mọi thứ hoạt động đúng hướng.

Tottenham đã leo một mạch từ vị trí thứ 14 dưới thời Mauricio Pochettino lên vị trí thứ 6 trên BXH Premier League và chỉ kém top 4 đúng 4 điểm. Họ cũng đã lọt vào vòng 5 FA Cup cũng như vòng 1/8 Champions League.

Nhận thấy những dấu hiệu tích cực, BLĐ Tottenham đang dự tính trao cho vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha khoảng 120 triệu bảng để mua thêm người nơi hàng thủ.

Đây là vị trí mà Mourinho đang cảm thấy yên tâm nhất khi các trụ cột như Jan Vertonghen hay Toby Alderweireld đều đã quá tuổi băm. Vertonghen thậm chí còn chuẩn bi rời Tottenham sau khi hết hợp đồng vào cuối mùa giải.

Theo Express, Mourinho đã xác định được 4 cái tên cần mùa trong mùa Hè 2020. Đó là các trung vệ Ruben Dias của Benfica, Nathan Ake của Bournemouth cùng các hậu vệ cánh Max Aarons của Norwich và Ben Chilwell của Leicester.

Mức giá của Dias được cho là vào khoảng 50 triệu bảng. Trong khi đó, Bournemouth đang hét giá Ake tới 30 triệu bảng. Trong khi Aarons sẽ tiêu tốn khoảng 15 triệu bảng còn Chilwell có giá khoảng 25 triệu bảng.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác