• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 23/05/2020

M.U thiệt hại 28 triệu bảng vì Covid-19 và hơn thế nữa

bao the thao - 28 triệu bảng thiệt hại vì Covid-19 là con số đếm được và thống kê chi tiết trong báo cáo tài chính Quý I/2020 của Manchester United.

Chia sẻ bài viết:
M.U thiệt hại 28 triệu bảng vì Covid-19 và hơn thế nữa

Cliff Baty, Giám đốc tài chính của M.U cho biết, đội bóng này sẽ phải hoàn trả 20 triệu bảng tiền bản quyền truyền hình ngay cả khi Ngoại hạng Anh 2019/20 hoàn thành. Ngoài ra, M.U thiệt hại thêm 8 triệu bảng trong 3 tuần cuối tháng 3, với 3 trận đấu bị hoãn. Tính đến hiện tại, đã có 11 trận đấu của M.U bị hoãn vì đại dịch.

Phát biểu tại hội nghị tài chình công bố kết quả kinh doanh Quý I 2020, quý thứ ba của mùa giải 2019/20, Giám đốc tài chính của M.U lý giải việc đội bóng này phải trả lại cho các đài truyền hình 20 triệu bảng là bởi những thay đổi về ngày tháng trong lịch thi đấu và thời gian nghỉ do đại dịch.

Ngoài ra, Baty cũng cho biết thêm rằng doanh thu sẽ tiếp tục bị "ảnh hưởng đáng kể" vì các trận đấu còn lại của mùa giải sẽ diễn ra trên sân không khán giả. Tuy không đưa ra con số thiệt hại cụ thể song Phó chủ tịch phụ trách điều hành Ed Woodward nhấn mạnh: "Kết quả kinh doanh quý thứ ba của chúng tôi phản ánh tác động của đại dịch gây ra với CLB và tác động sẽ còn lớn hơn ở quý hiện tại".

Doanh thu trong quý của M.U giảm 18,7%, xuống còn 123,7 triệu bảng. Nợ của CLB tăng thêm 124,4 triệu bảng lên 429,1 triệu bảng. Bên cạnh đó, Baty cho biết chỉ riêng việc hoãn chuyến hành quân đến sân của Tottenham vào ngày 15/3 đã khiến M.U thiệt hại 4 triệu bảng.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác